M.U mong muốn hoàn tất sớm bản hợp đồng với Mourinho

Theo thông thường, M.U sẽ chỉ trình làng Mourinho trước đông đảo người hâm mộ ngay sau khi EURO 2016 khép lại, tương tự như trường hợp của HLV Pep Guardiola tại Man City.
mourinho-mu
Tuy nhiên, điều này có thể xảy ra sớm hơn dự định bởi “Người đặc biệt” đã cam kết sẽ dẫn dắt đội tuyển các ngôi sao hàng đầu tuyển Anh tham dự trận đấu từ thiện diễn ra tại sân Old Trafford vào ngày 5/6 sắp tới.
Sẽ rất là khó xử cho Mou nếu các phóng viên đặt câu hỏi liên quan đến chiếc ghế nóng hiện tại của M.U. Cũng không thể loại trừ khả năng, chiến lược gia người Bồ Đào Nha có thể ra mắt các Manucians luôn vào ngày hôm đó. (tin tuc the thao)
Tuy nhiên hiện tại, bản thỏa thuận kí kết giữa MU và Mourinho vẫn đang bị trì hoãn. Lý do là bởi đã có những xung đột giữa bản quyền hình ảnh của Mourinho mà Chelsea vẫn đang sở hữu tới tận năm 2023.
Theo Sky Sports, mọi chuyện sẽ được hoàn tất trong ngày hôm nay hoặc muộn hơn vào ngày mai, Mourinho sẽ chính thức trở thành tân thuyền trưởng của M.U. Được biết, Mourinho sẽ dẫn dắt Quỷ Đỏ 3 mùa cùng mức lương 15 triệu bảng/năm.