Mahrez tiếp tục được vinh danh nhờ các CĐV bình chọn

Có rất nhiều cái tên đã được sướng lên nhưng tiền vệ đang chơi rất hay cho Leicester City là Riyah Mahrez đã vinh dự đón nhất danh hiệu “cầu thủ chơi hay nhất NHA 2015-16” do các CĐV bình chọn.

Cũng giống như giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh 2015/16” do PFA (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp Anh) đã được bình chọn trước đó, tiền vệ Riyah Mahrez đã một lần nữa được bình chọn nhiều nhất ở hạng mục dành cho các CĐV.
mahrez-leicester
Anh đã vượt qua những ứng viên tài năng khác như Jamie Vardy, Riyad Mahrez, Mesut Ozil, Dimitri Payet, Serigo Aguero hay tiền đạo Harry Kane để trở thành chủ nhân mới của danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa này” do hội CĐV bình chọn. (bong da anh)
Theo đó đã có 250 nghìn người đã tham gia cuộc bình chọn của Sky Sports. Kết quả Mahrez đã đứng đầu với 44% phiếu bầu, xếp sau anh là Mesut Oezil với 39%. Các thứ hạng tiếp theo lần lượt là Sergio Aguero (Man City có 38%), Payet (West Ham – 36%), Kane (Tottenham – 35%) và Vardy (Leicester – 31%).
Việc anh giành được cú đúp danh hiệu cá nhân được cho là  thành quả xứng đáng cho Mahrez sau khi anh ghi tới 17 bàn thắng, kiến tạo 11 bàn khác góp công rất lớn giúp Leicester City lên ngôi vô địch.