Maya rơi nước mắt cho con hay đại gia?

Dù mạnh mẽ và bản lĩnh đến đâu, thế nhưng khi nhắc về bố của con gái, Maya vẫn không nén được cảm xúc mà rơi nước mắt.

Chiều 19/4, trong buổi họp báo giới thiệu một chuỗi chương trình, Mayagây ấn tượng với giới truyền thông bởi phong cách ăn mặc sành điệu và trẻ trung.

Có thể nói, sau khi sinh bé Bồ Câu, việc Maya lựa chọn trở lại showbiz là một bước đi đúng đắn bởi cô đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công. Cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả khi được hỏi đến những chuyện tình cảm cá nhân, cụ thể về người đàn bí ẩn, bố của bé Bồ Câu.

Maya cho biết, cô và bố con gái hiện tại không còn quan hệ tình cảm, thế nhưng cả 2 luôn coi nhau là bạn bè thân thiết, bé Bồ Câu vẫn được gặp và đi chơi với bố những lúc anh rảnh rỗi, hoặc là vào những dịp thích hợp.

Bản thân là một người mẹ, cô không thể tước đi của con mình 2 tiếng gọi “bố ơi” thân thuộc được, điều đó là bất công với bé.

Khi nhắc đến chuyện tình cảm, Maya đã không giữ được bình tĩnh và bật khóc. Phảỉ một lúc sau, bà mẹ một con mới lấy lại được bình tĩnh và tiếp tục trả lời phỏng vấn. Có vẻ như, dù luôn khẳng định bản thân là một người phụ nữ từng trải và mạnh mẽ, thế nhưng sâu bên trong, việc vắng bóng một người đàn ông để yêu thương, làm chỗ dựa tinh thần những khi phải đối diện với những áp lực, mệt mỏi, đồng thời phải nhìn đứa trẻ mình sinh ra đã thiếu thốn tình cảm từ người cha đã khiến Maya không kìm nén được những cảm xúc trong lòng mà rơi nước mắt.

Đối với Maya, việc nuôi con nhỏ không quá khó khăn, tiền nuôi con cũng chẳng đáng là bao cô vẫn lo được, vì vậy với riêng những khoản được người đàn ông kia cho, cô đều gửi tiết kiệm để lo cho cuộc sống của con sau này.Tuy không mấy khi ở gần nhau, thế nhưng bố của bé Bồ Câu vẫn luôn tự nguyện thực hiện đầy đủ nghĩa vụ và trách nhiệm của mình, anh thường xuyên chu cấp tiền cho con để cuộc sống của cô bé không phải chịu cảnh thiếu thốn.

Giờ đây, khi đã đi qua nhiều thăng trầm của cuộc sống, nữ ca sĩ không còn nghĩ nhiều đến chuyện cần một người đàn ông bên cạnh nữa, thay vào đó cô chỉ biết hiện tại bản thân sẽ sống và làm tất cả mọi việc vì con.Tuy vẫn còn đó đôi chút cảm giác tủi thân, day dứt khi nhớ về chuyện cũ, thế nhưng Maya vẫn khẳng định, cô không oán trách người đàn ông mà đáng ra nên ở bên cạnh mình lúc này vì đó là sự lựa chọn của cô, cô phải đối đầu với nó: “Đương nhiên mỗi quyết định sẽ luôn có thành công hoặc thất bại. Nếu cuộc đời tôi quá bình yên thì làm gì có một Maya bản lĩnh, hiểu cuộc sống như bây giờ”, Maya nói.

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, giọng ca “Nếu có biết trước” cũng từng cho biết, nếu xét theo phương diện tìm kiếm một người đàn ông để mang lại hạnh phúc thì quyết định đến với tình yêu đó là sai. Thế nhưng nhìn dưới góc đội mình đang là mẹ và hạnh phúc với con gái nhỏ thì nó ngược lại. Maya tự an ủi bản thân bởi dù đúng, hay sai, tất cả cũng đã dừng lại ở quá khứ.

Theo baodatviet