Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi

Miranda Kerr và bạn trai vừa mua chung một căn biệt thự trị giá 12 triệu đô tại California, Mỹ.

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 1

Miranda Kerr và Evan Spiegel – Ảnh: bongda.vn

Siêu mẫu Miranda Kerr và bạn trai Evan Spiegel vừa tậu một căn biệt thự xa hoa tại khu vực Brentwood, California, Mỹ với giá 12 triệu đô la (khoảng gần 260 tỷ đồng). Cặp đôi được cho là mua được với giá hời bởi trước đó, bất động sản này có giá cao hơn tới nửa triệu đô la.

Căn biệt thự của cặp đôi trai tài gái sắc rộng khoảng hơn 1 ngàn mét vuông nằm trên khu đất rộng hơn 4 ngàn mét vuông. Nó được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Gerard Colcord. Biệt thự này có 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 1 bể bơi, 1 phòng gym, có thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng, lãng mạn với tông sáng chủ đạo.

Việc mua nhà chung là cột mốc đánh dấu bước tiến quan trọng trong mối tình giữa chân dài Úc và tỷ phú công nghệ trẻ nhất thế giới. Miranda Kerr hẹn hò  Evan Spiegel vào tháng 6.2015. Họ gặp nhau lần đầu trong một bữa tiệc sang trọng do Louis Vuitton tổ chức. Nàng là siêu mẫu nổi tiếng nhất xứ chuột túi còn chàng là người sáng lập ứng dụng di động Snapchat.

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 2

Tổ ấm của họ trị giá 12 triệu đô la – Ảnh: soi cau mb

Miranda Kerr rất hài lòng về “một nửa” của mình. Theo nàng, dù chàng kém mình tới 7 tuổi nhưng lại có tính cách rất chững chạc, đàn ông và điềm tĩnh.

“Anh ấy 25 nhưng lối sống giống như một người đàn ông 50 tuổi. Anh ấy không đi chơi, tiệc tùng, chỉ đi làm ở Venice rồi về nhà. Chúng tôi thường không đi chơi nhiều ở ngoài, cả hai đều thích ở nhà dùng bữa tối rồi đi ngủ sớm.” – Miranda Kerr cho biết.

Lần gần đây,  Evan Spiegel và Miranda Kerr sánh vai bên nhau trong sự kiện “Berggruen Institute: 5 Year Anniversary” hôm thứ 3 tuần trước, và cùng dự lễ hội âm nhạc Coachella cuối tháng trước.

Cùng ngắm tổ ấm 12 triệu đô la của cặp đôi hoàn hảo này:

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 3

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 4

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 5

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 6

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 7

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 8

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 9

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 10

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 11

Miranda Kerr về chung một nhà với tỷ phú kém 7 tuổi - 12

Ảnh: xsmb