Mkhitaryan được M.U để mắt đến

Sau Arsenal và Juventus, đến lượt Manchester United đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Henrikh Mkhitaryan từ Borussia Dortmund.

mkhitaryan-mu

Manchester United là đội bóng mới nhất đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng dành cho Henrikh Mkhitaryan của Borussia Dortmund. Đội chủ sân Signal Iduna Park gần như chắc chắn phải bán Mkhitaryan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2016 nếu không muốn mất trắng như trường hợp Lewandowski 1 năm sau đó.
Bởi lẽ tiền vệ này đã từ chối gia hạn hợp đồng và hợp đồng hiện tại sẽ đáo hạn vào cùng kỳ sang năm. Mức giá mà Dortmund đề ra cho Mkhitaryan là 25 triệu bảng. Trước M.U, Arsenal và Juventus đã tiếp cận tiền vệ này. Liverpool tuy chưa đưa ra đề nghị nào nhưng được xem là ứng viên sáng giá không kém trong cuộc đua giành chữ ký Mkhitaryan.
Lữ đoàn đỏ đã theo đuổi Mkhitaryan từ khi cầu thủ người Armenia này còn khoác áo Shakhtar Donetsk. Hơn nữa, HLV của Liverpool hiện tại là Juergen Klopp, người đã đưa Mkhitaryan về Dortmund. Một chi tiết đáng chú ý khác, đại diện của Mkhitaryan  là ông Mino Raiola, người cũng đại diện cho Zlatan Ibrahimovic, Romelu Lukaku và Paul Pogba. (tin tuc the thao)
M.U đang hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng nhằm chuẩn bị cho triều đại mới của Jose Mourinho. Họ đã chiêu mộ thành công Eric Bailly với giá 30 triệu bảng và gần như chắc chắn sẽ có Zlatan Ibrahimovic.