Mourinho củng cố hàng công Quỷ Đỏ bằng việc chiêu mộ Morata

Nhằm tăng cường sức mạnh cho hàng công, HLV Jose Mourinho đang nhắm đến tiền đaol Alvaro Morata, cầu thủ thuộc biên chế Juventus.

Alvaro Morata đang là cái tên nhận được sự quan tâm của rất nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như Real Madrid, Arsenal hay Chelsea. Mới đây nhất, tới lượt M.U cũng muốn có sự phục vụ của tuyển thủ Tây Ban Nha.
morata-mu
Sau 2 mùa giải gây ấn tượng mạnh trong màu áo Juventus, Morata đang được đội bóng cũ Real rất quan tâm và muốn đưa trở lại sân Bernabeu với điều khoản mua lại trị giá 32 triệu euro, chậm nhất là ngày 15/7 tới đây. (bong da anh)
Sau thời điểm ngày 15/7 nếu như Real không dứt điểm thương vụ này, các đội bóng khác sẽ có cơ hội chiêu mộ Morata, nhưng chắc chắn số tiền chuyển nhượng sẽ không phải con số 32 triệu mà Real được quyền mua.
Theo tiết lộ của Marca, HLV Mourinho sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán số tiền 60 triệu euro để có thể vượt mặt những đại gia như Arsenal hay Chelsea để sở hữu chân sút 23 tuổi.
Trong phát biểu mới đây của mình, Morata cũng khá hào hứng trước viễn cảnh được tới Anh thi đấu: “Có một số lời đề nghị hấp dẫn từ Anh, không chỉ vì hợp đồng. Tôi nghĩ rằng phong cách thi đấu của mình phù họp với Ngoại hạng Anh và đó sẽ là điểm đến tuyệt vời”.