Mourinho không thích Giggs có vị trí trong tổ trợ lý HLV

M.U đang mất dần cơ hội giữ chân Giggs ở lại khi tân HLV trưởng Jose Mourinho muốn huyền thoại người xứ Wales không giữ vị trí quan trọng trong bộ máy trợ lý HLV

giggs-mu

Ngay khi đặt chân tới M.U, Mourinho và Giggs đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn về tương lai tại Quỷ Đỏ. Bản thân cựu tiền vệ 42 tuổi muốn tiếp tục được làm trợ lý HLV cho “Người đặc biệt” giống như dưới thời David Moyes và Louis van Gaal. (tin tuc the thao)
Tuy nhiên, Mourinho lại nghĩ khác. Chiến lược gia người Bồ đã ngỏ ý cho Giggs chọn vai trò khác “dễ thở và thoải mái” hơn, còn nhiệm vụ trợ lý HLV nhiều khả năng sẽ do cánh tay phải Rui Faria nắm giữ. Giggs hiện đang du hí tại Dubai và vẫn chưa đưa ra câu trả lời.
Giggs lâu nay vẫn luôn muốn nắm một vai trò trong ban huấn luyện và ông từng tuyên bố sẽ chia tay M.U nếu không được thỏa mãn nguyện vọng này.
Tính đến nay, Giggs đã có 29 năm gắn bó với Quỷ Đỏ và là một tượng đài tại Old Trafford. Nếu sự việc không được giải quyết thì chắc chắn người hâm mộ M.U sẽ phải chứng kiến sự ra đi của đứa con cưng Ryan Giggs.