Mourinho là người báo tin sock cho Van Gaal

Theo tiết lộ của báo giới Anh, chính Jose Mourinho là người đã thông báo việc chấm dứt hợp đồng với MU cho Van Gaal.

manchester-united-mourinho-van-gaal

Như vậy BLĐ quỷ đỏ đã tuyên bố sa thải Van Gaal vào ngày thứ Hai vừa qua theo giờ địa phương. Và người thay thế ông gần như chắc chắn sẽ là học trò cũ tại Barca, HLV Jose Mourinho. Không những thế, một tình tiết rất đặc biệt là chính Mourinho đã “báo động” cho Van Gaal hay tin sock này.
Trước đó vài tuần, Mourinho gọi điện cho Van Gaal và thông báo việc BLĐ M.U đã liên hệ để mời ông về làm việc. Nguyên nhân mà Mourinho đưa ra cho hành động gây sock này là vì ông muốn giữ mối quan hệ lâu năm tốt đẹp của cả 2 và không muốn Van Gaal bị sock khi nhận tin dữ. (tin tuc the thao)
Trước khi có thông tin này, Van Gaal vẫn tin chắc mình sẽ tiếp tục hoàn thành hợp đồng với M.U. Nhưng sau cú điện thoại định mệnh đó, ông thầy 64 tuổi hiểu chức vô địch FA Cup hay ngay cả suất dự Champions League mùa tới, điều mà thầy trò HLV người Hà Lan không làm được, cũng không thể giúp ông giữ ghế.
Ở phía bên kia thì, cánh báo trí đã bắt gặp Mourinho đang dọn nhà tại London. Người ta thấy rất nhiều nhân viên dọn nhà đang miệt mài đóng gói hàng chục thùng giấy trong căn hộ sang trọng của Người đặc biệt tại London. Mourinho được cho là vẫn đang trong quá trình tìm nhà tại Manchester và khi đó mọi chuyện sẽ được ông hoàn tất trong vài ngày tới.