Mourinho nhận đặt cọc 4 tr bảng Anh chỉ để ngồi chơi

Để đảm bảo người đặc biệt Mourinho không nhận lời dẫn dắt câu lạc bộ nào trước khi tương lai HLV Van Gaal được định đoạt, BLĐ quỷ đỏ đã phải “đặt cọc” cho nhà cầm quân người Bồ khoản tiền 4 triệu bảng.

mourinho-mu

Đây là thông tin mới nhất vừa đượccông bố bởi tờ Daily Mail. Trước đó, thực ra quỷ đỏ từng tiếp xúc với HLV Mourinho từ tháng 1,khi đó Người đặc biệt vẫn chưa đồng ý ký vào bản hợp đồng 5 năm có tổng giá trị lên tới 75 triệu bảng (lương hằng năm là 15 triệu bảng). NếuHLV Mourinho gật đầu, BLĐ đội chủ sân Old Trafford có thể cấp cho ông một khoản mua sắm khủng 200 triệu bảng để thay máu cho đội bóng. (bong da anh)
Nguyên nhân HLV Mourinho chưa đồng ý đến với M.U là bởi trong điều kiện hợp đồng của Quỷ đỏ đưa ra có điều khoản buộc cựu HLV cũ Chelsea phải có những hành vi đúng mực. Điều đó là có nguyên nhân, bởi M.U đơn giản là muốn dùng các điều kiện trong hợp đồng để hạn chế những thời điểm thiếu kiềm chế của HLV Mourinho, chính vì vậy mà chiến lược gia 53 tuổi này cho rằng chi tiết này khiến ông cảm thấy bị gò bó.
Còn nhớ trong 2 màu giải dẫn dắt Chelsea, HLV Mourinho đã từng nhiều lần bị đuổi lên khán đài, phải nộp phạt lên tới 229.900 bảng và còn không được chỉ đạo 2 trận vì có những hành vi không đúng mực. Ngay thời điểm đầu mùa giải 2015/16, HLV Mourinho cũng để lại hình ảnh xấu hổ khi mắng mỏ Eva Carneiro trước sự chứng kiến của hàng ngàn cổ động viên chỉ vì nữ bác sỹ này tự ý chạy vào sân để chăm sóc cho tiền vệ Eden Hazard.