Mourinho ra mắt M.U bằng việc hầu toàn

Jose Mourinho sẽ có màn ra mắt người hâm mộ trên cương vị tân HLV trưởng M.U vào thứ Hai tới (6/6), nhưng không phải trên sân cỏ mà ở… tòa án.

mourinho-mu

Thông tin chính xác thì, “Người đặc biệt” sẽ phải ra trả lời trước tòa khi cựu bác sĩ của Chelsea, bà Eva Carneiro khiếu kiện Mourinho vì những hành vi và ngôn ngữ không đúng mực khi còn làm việc tại Chelsea.
Chắc chắn nhiều fan hâm mộ bong da anh hẳn vẫn còn nhớ hình ảnh Mourinho có những lời lẽ xúc phạm Carneiro khi vị nữ bác sĩ này chạy vào sân chữa trị cho tiền vệ Eden Hazard ở trận mở màn của Chelsea trước Swansea tại Ngoại hạng Anh 2015/16.
Sau vụ việc này, Carneiro đã rời Chelsea và đưa đơn kiện Mourinho cùng Chelsea ra tòa vì hành vi ngược đãi, không ton trọng cô. Một phiên điều trần đã diễn ra vào tháng 1 và tháng 2 vừa qua song các bên không hòa giải được và buộc lòng phải có sự can thiệp của tòa án.
mourinho-carneiro-chelsea
Mourinho có lời lẽ to tiếng với Carneiro hồi còn ở Chelsea
Theo quyết định của tòa án, thứ 2 tới Mourinho sẽ phải có mặt tại tòa án tại London (Croydon Employment Tribunal) để giải trình trước công chúng và truyền thông.
Ở phiên tòa lần này, những tin nhắn và email mà CLB và HLV người Bồ gửi đến cho Carneiro sẽ là chứng cứ. Rõ ràng, tình thế của Mourinho giờ đây đã khác khi ông hiện là HLV trưởng của M.U, đối thủ không đội trời chung với Chelsea.
Không biết Chelsea có còn đứng ra bảo vệ Mourinho nữa hay không nhưng đây chắc chắn là màn ra mắt người hâm mộ đáng nhớ của nhà cầm quân 53 tuổi.
Dự kiến, phiên tòa sẽ kéo dài trong 7 đến 10 ngày và có thể kết thúc vào 24/6.