MU nâng tầm đội trinh sát lên tầm cao mới

Phó chủ tịch Ed Woodward đã đưa ra sáng kiến mở rộng hệ thống trinh sát viên cho M.U trong thời gian tới trên phạm vi toàn cầu.

man-utd

Theo Daily Mail, kế hoạch cải tổ hệ thống trinh sát viên của M.U bao gồm việc bổ nhiệm thêm 40 nhân sự trên toàn cầu. Đây là lần đầu tiên Quỷ Đỏ tính đến việc cải thiện hệ thống này kể từ sau khi HLV Sir Alex Ferguson nghỉ hưu.
Phó chủ tịch Ed Woodward muốn sát nhập hệ thống trinh sát của học viện đào tạo và đội ngũ trinh sát ở đội 1 để nâng cao hiệu quả làm việc. (bong da)
Henny de Regt, người chịu trách nhiệm tìm kiếm tài năng cho đội 1 sẽ làm việc với Derek Langley, người đứng đầu bộ phận tuyển trạch của Học viện đào tạo.
Với sự cải tổ này, trưởng ban tuyển trạch của M.U Jim Lawlor, sẽ được hỗ trợ để tập trung hoàn toàn vào việc tìm kiếm tài năng cho đội bóng.
Theo M.U, hệ thống trinh sát này sẽ làm việc độc lập, hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi sự thay thế vị trí trên ghế HLV.
Điều này nhằm tránh lặp lại những sai lầm trong thời kỳ David Moyes, mua cầu thủ khi cơ sở dữ liệu và thông tin không đủ, sau khi ông tiếp quản vị trí của Sir Alex.