Neymar sẽ tiếp tục gắn bó với barca thêm 5 năm nữa

Một nguồn tin cho biết, đại diện của Neymar và BLĐ Barca sẽ chính thức thỏa thuận ký kết vào bản hợp đồng mới sau trận chung kết Cúp Nhà Vua diễn ra vào cuối tuần khi Barcelona gặp Bilbao.

Barcelona đang thể hiện những hành động xóa bỏ mọi suy đoán về tương lai của Neymar bằng cách “gông cổ” ngôi sao của mình nhờ bản hợp đồng kéo dài mới đây. Theo đó nhà vô địch La Liga tin rằng, việc gia hạn hợp đồng của Neymar sẽ là một thông điệp rất dứt khoát và mạnh mẽ gửi đến các đối thủ đang muốn thâu tóm tiền đạo người Brazil.

neymar-barcelona

Các kình địch như Real Madrid, PSG và một số ông lớn Premier League – với số tiền siêu lợi nhuận thu được từ bản quyền truyền hình mới nhất có thể gây nên một cú sock thương vụ đình đám trong mùa Hè. Nhưng Chủ tịch của Barcelona là Josep Maria Bartomeu đã nhận ra sự cần thiết của việc tiếp tục duy trì cây đinh ba Messi, Suarez và Neymar nên quyết định nhanh chóng thỏa thuận gia hạn hợp đồng với tiền đạo người Brazil. (tin the thao)

Trong hợp đồng cũ thì Neymar sẽ kết thúc vào năm 2018 và trong điều kiện mới nhất của thỏa thuận là ngôi sao người Brazil có thể gắn bó với sân Nou Camp cho đến năm 2021. Hợn thế nữa là một điều khoản quan trọng khi Neymar gia hạn là mức giải phóng hợp đồng của anh sẽ vượt qua con số khủng 200 triệu euro so với mức 190 triệu hiện tại. Tất cả sẽ được định đoạt sau trận chung kết Cúp Nhà vua.

Trước đó, tiền đạo Neymar đã đồng ý về một lộ trình bao gồm sự gia tăng trong tất cả các điều khoản về tiền lương và thưởng khi gia hạn. Truyền thông Tây Ban Nha tin rằng, anh có thể bỏ túi khoảng 20 triệu euro mỗi mùa nhờ thỏa thuận mới này.