Người phụ nữ bị đánh hội đồng tại công ty môi giới việc làm

Đến công ty môi giới việc làm đòi lại giấy tờ, chị Hồng (ở Đồng Nai) bị nhóm người lạ bao vây, đánh rách da đầu, chảy máu mũi.

Ngày 20/4, Công an phường Long Bình (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết đang điều tra vụ ẩu đả xảy ra tại địa bàn làm người phụ nữ bị thương.

Nguoi phu nu bi danh hoi dong tai cong ty moi gioi viec lam hinh anh 1
Nạn nhân Bùi Thị Hồng bị thương tích ở vùng đầu, mặt. Ảnh: Ngọc An

Nạn nhân là chị Bùi Thị Hồng (41 tuổi, ngụ TP HCM). Theo người này, nhiều tháng trước chị để lại chứng minh nhân dân tại Công ty Hưng Thành Phú (thuộc khu phố 5, phường Long Bình) để chờ được giới thiệu việc làm.

Sáng cùng ngày, người phụ nữ này đến lấy lại chứng minh nhân dân thì không được chấp nhận với lý do công ty không lưu giữ.

Tại đây, giữa chị Hồng và những người của Công ty Hưng Thành Phú xảy ra cự cãi. Một lúc sau, người phụ nữ 41 tuổi bị 2 thanh niên lạ bao vây, đánh rách da đầu, chảy máu mũi và bầm dập cơ thể.

Nguoi phu nu bi danh hoi dong tai cong ty moi gioi viec lam hinh anh 2
Công ty môi giới việc làm Hưng Thành Phú-nơi xảy ra vụ đánh hội đồng. Ảnh: Ngọc An

“Những người trong công ty từng nói nếu tôi không cần xin việc nữa thì mang 300.000 đồng chuộc chứng minh nhân dân. Giờ tôi tìm đến thì họ bảo không giữ. Khi đang cự cãi thì nhóm người lạ đến bao vây, đe dọa. Một lúc sau thì tôi bị 2 thanh niên đánh tới tấp”, chị Hồng nói.

Khi lực lượng công an đến can thiệp, những người lạ mới bỏ đi. Trưa cùng ngày, Công an phường Long Bình triệu tập những người liên quan lấy lời khai, làm rõ vụ việc. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai điều trị.