Nhà hát của những giấc mơ vắng tanh dù MU chiến thắng

Đêm qua, M.U đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Crsytal Palace. Ở cuộc chiến này, đoàn quân của HLV Van Gaal đã tấn công tương đối sáng sủa và tung ra 10 cú dứt điểm trúng khung thành đối thủ.
Rất nhiều chỗ trống trong trận đấu đêm qua (Ảnh soi cau)

Rất nhiều chỗ trống trong trận đấu đêm qua (Ảnh soi cau)

 
Tuy nhiên, họ lại không nhận được nhiều sự ủng hộ trên khán đài Old Trafford. Theo ghi nhận của báo giới Anh, “Nhà hát của những giấc mơ” xuất hiện khá nhiều khá ghế trống ở cuộc chiến đêm qua.
 
Mặc dù theo số liệu chính thức của Ban quản lý, sân Old Trafford đã đón 75.277 người (sức chứa của sân là 76.000 người). Tuy nhiên, rất nhiều CĐV sở hữu tấm vé cả mùa đã bỏ không tới theo dõi trận đấu này.
Người hâm mộ MU dường như đang chán nản không muốn tới sân Old Tranfford - bong da

Người hâm mộ MU dường như đang chán nản không muốn tới sân Old Tranfford – bong da

Nói về việc sân Old Trafford quá vắng vẻ, HLV Van Gaal tỏ ra không quan tâm. Ông nói: “Tôi chẳng thấy sân Old Trafford có nhiều ghế trống. Bạn thấy điều đó bởi đó là những gì bạn muốn thấy”.
 
Ở trận đấu hôm qua, HLV Van Gaal đã bố trí Wayne Rooney đá tiền vệ trung tâm và đã rút cầu thủ này ra sân ở phút 78. Nói về quyết định của mình, HLV người Van Gaal cho biết: “Sau khi trở lại từ chấn thương dài hạn, Wayne Rooney mới chỉ đủ sức đá 75 phút. Đó là mẫu cầu thủ khá đa năng và tôi thích như vậy”.