Nhiều người đã tan chảy trước bức ảnh bé gái đang khóc vì… bị cắt tóc

Bức ảnh làm gợi nhớ về ấu thơ – khi mà rất nhiều người trong chúng ta ghét đi cắt tóc.

Thuở nhỏ, ai đã từng khóc lóc khi bị bắt đi cắt tóc nào? Chắc chắn là hầu như mỗi người trong chúng ta đều từng “căm thù” việc cắt tóc ở độ tuổi đó lắm. Cho nên vì vậy, khi hình ảnh chụp lại một cô bé mắt ngấn nước khi cắt tóc xuất hiện trên mạng, nó đã gây sốt khắp các diễn đàn mạng châu Á, đặc biệt là ở Nhât, Trung và Hàn.

Nhiều người đã tan chảy trước bức ảnh bé gái đang khóc vì... bị cắt tóc - Ảnh 1.

Bé gái cắt tóc với đôi mắt ngấn nước – bongda.vn

Bức ảnh được chính nhà tạo mẫu tóc tên Kaori – người cắt cho cô bé – đăng tải. Anh thấy vô cùng ấn tượng trước vẻ xinh đẹp trên gương mặt của khách hàng nhí này. Tuy vậy, điều “đau lòng” đã xảy ra. Khi giơ những nhát kéo đầu tiên, cô bé đã rơi lệ với gương mặt buồn rười rượi.

Nhiều người đã tan chảy trước bức ảnh bé gái đang khóc vì... bị cắt tóc - Ảnh 2.

Trước khi cắt, cô bé đã tỏ vẻ đau buồn như thế này rồi.

Nhìn tình cảnh đó, Kaori bỗng thấy “chùn tay” và không muốn cắt nữa. Nhưng có lẽ anh nhớ tới thời thơ ấu của mình cũng ghét bị cắt tóc, để sau đó là việc sở hữu một mái đầu lởm chởm, nên anh đã vừa dỗ dành bé, vừa cắt một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Cuối cùng, mái tóc mới đã hình thành – vô cùng xinh xắn, đáng yêu và hợp mặt cô bé cực kỳ. Dù vậy, gương mặt của cô bé vẫn buồn bã, hầu như không quan tâm lắm đến quả đầu mới của mình.

Nhiều người đã tan chảy trước bức ảnh bé gái đang khóc vì... bị cắt tóc - Ảnh 3.

Dù khóc thút thít nhưng vẫn ngoan ngoãn ngồi im cho cắt – soi cau lo

Loạt ảnh đã nhận được gần 60.000 lượt like trên Instagram và xuất hiện dày đặc trên Twitter, Weibo. Đã có không ít lời khen ngợi tới gương mặt và biểu cảm siêu dễ thương của cô bé, cùng những bình luận vô cùng hài hước như “Chết mất chết mất, cắt tóc thôi mà biểu cảm quá đi thôi. Tóc mới rất hợp với mặt em!”. “Bao giờ em mới lớn? Em xinh quá!”. “Trái tim tôi cũng đau lòng giùm cô bé đây. Giá như tôi có ở đó để an ủi”