Những bản hợp đồng miễn phí chất lượng cao ở NHA trong Hè 2016

Trong trường hợp không được CLB chủ quản gia hạn, 46 cầu thủ sau đây sẽ ra đi tự do vào tháng 7/2016. Đáng chú ý, ở danh sách này có khá nhiều cầu thủ tên tuổi đến từ những đại gia như Chelsea, Arsenal, Man City và M.U.

premier-league-free-transfers

Trong số những ngôi sao sắp đáo hạn hợp đồng với CLB có thể kể đến trường hợp đáng chú ý như Michael Carrick (M.U), Kolo Toure (Liverpool), Martín Demichelis (Man City), Mark Schwarzer (Leicester), Emanuel Adebayor (Crystal Palace) hay Mathieu Flamini, Mikel Arteta và Tomas Rosicky (Arsenal). (bong da)

Đội bóng có nhiều cầu thủ hết hợp đồng nhất vào hè này là Crystal Palace với tổng cộng có 7 cầu thủ sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Đứng ngay sau là CLB mới xuống hạng Newcastle (4 người).

Nhiều khả năng, BLĐ Newcastle sẽ có những điều chỉnh về nhân sự ở mùa giải mới sau khi họ bị mất một khoản thu nhập đáng kể từ việc không được tham dự Ngoại hạng Anh. Nhiệm vụ quan trọng nhất của “Chích chòe” lúc này là thuyết phục HLV Rafael Benitez ở lại với đội bóng để phục vụ cho chiến dịch thăng hạng ở mùa giải 2016/17.