Những điều ít biết về đôi chân gân guốc đáng sợ của Cristiano Ronaldo

Nhìn vào đôi chân của Cristiano Ronaldo, người hâm mộ không khỏi giật mình.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha vẫn được biết đến là một trong những “nam thần” có thân hình chuẩn mực nhất của làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, cơ thể gần như hoàn hảo của anh vẫn có một khiếm khuyết nằm ở đôi chân gân guốc. Dù có phần lạc nhịp về mặt hình ảnh so với các bộ phận còn lại nhưng chúng lại chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự khổ luyện của Cristiano Ronaldo.( tin the thao)

Nói về Ronaldo, người hâm mộ luôn ấn tượng ở sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng của anh trong tập luyện. HLV Carlo Ancelotti từng tiết lộ rằng CR7 có thể bỏ bạn gái ở nhà để ở lại sân tập đến tận 3 giờ sáng, trong khi Sir Alex Ferguson mô tả cậu học trò cũ luôn kiệt sức sau mỗi buổi tập.

Ronaldo dường như bị ám ảnh về việc phải tiến bộ mỗi ngày, luôn phải tiến về phía trước và không hài lòng với những đỉnh cao mà mình đã vượt qua. Chính điều đó thôi thúc anh tập luyện, và khiến đôi chân của ngôi sao này bị biến dạng.

Sự thật sốc về đôi chân gân guốc đáng sợ của Cristiano Ronaldo - hình ảnh 1
Đôi chân gân guốc này khiến cho tất cả các thủ môn phải khiếp sợ
Sự thật sốc về đôi chân gân guốc đáng sợ của Cristiano Ronaldo - hình ảnh 2
Đầu gối trái của Ronaldo vẫn in rõ vết sẹo từ ca phẫu thuật đã cứu vớt sự nghiệp của anh. Năm 2014, CR7 suýt phải giải nghệ do bị viêm đầu gối rất nặng và buộc phải lên bàn mổ ngay trước thềm World Cup.
Sự thật sốc về đôi chân gân guốc đáng sợ của Cristiano Ronaldo - hình ảnh 3
Cặp đùi cơ bắp cuồn cuộn này giải thích tại sao những cú sút của Ronaldo luôn có uy lực cực lớn – soi cau lo
Sự thật sốc về đôi chân gân guốc đáng sợ của Cristiano Ronaldo - hình ảnh 4
Cả hai chân của ngôi sao này đều nổi những đường gân lớn. Dù trông khá đáng sợ nhưng với Ronaldo, yếu tố xấu đẹp không quan trọng bằng những gì mà đôi chân này mang lại trên sân bóng.