Nữ tiếp viên hàng không Việt gây ấn tượng ở Dubai

Với nụ cười tỏa nắng, Phượng Vũ khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhất là khi cô còn làm việc tại một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Nữ tiếp viên hàng không người Việt Nam có tên Phượng Vũ đang là gương mặt nổi bật tại hãng hàng không Arab Emirates Airlines, Dubai. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn chẳng kém gì các hot girl nổi tiếng, người đối diện lần đầu tiên gặp gỡ dễ dàng xao động trước Phượng Vũ bởi nụ cười ngọt lịm của cô.

Những hình ảnh của cô nàng tiếp viên hàng không sở hữu nụ cười rạng rỡ này không chỉ nhận được sự chú ý của cộng đồng trong nước mà cư dân mạng quốc tế cũng đang dành rất nhiều lời khen.

nu-tiep-vien-hang-khong-viet-gay-an-tuong-o-dubai

Phượng Vũ trước khi làm việc cho hãng hàng không Arab Emirates Airlines từng tốt nghiệp ĐH Ngoại Ngữ (khoa Anh) – ĐH Quốc Gia Hà Nội và đang sinh sống tại Dubai.

Trên trang cá nhân của Phượng Vũ đăng tải nhiều hình ảnh trong lúc làm việc. Điều gây ấn tượng nhiều nhất ở cô gái này là nụ cười tươi tỏa nắng và vẻ ngoài năng động nhưng vẫn không kém phần dịu dàng, đằm thắm của phụ nữ Việt.

Để làm việc tại hãng hàng không Emirates (top 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới) là một điều không hề dễ dàng bởi hãng này nổi tiếng với tiêu chí tuyển tiếp viên khắt khe, chính vì thế mà Phượng Vũ được nhiều người khen ngợi về cả tài lẫn sắc.

Một số hình ảnh ngoài đời của Phượng Vũ được cô đăng tải trên trang cá nhân:

nu-tiep-vien-hang-khong-viet-gay-an-tuong-o-dubai-1

Phượng rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp ĐH.

Nụ cười sưởi ấm mùa đông giá rét.

Nụ cười sưởi ấm mùa đông giá rét.

nu-tiep-vien-hang-khong-viet-gay-an-tuong-o-dubai-3

Nét dịu dàng tươi trẻ đầy sức sống của cô nàng.

Khuôn mặt được chau chuốt kỹ lưỡng khi khoác lên mình trang phục của hãng hàng không danh tiếng.

Khuôn mặt được chau chuốt kỹ lưỡng khi khoác lên mình trang phục của hãng hàng không danh tiếng.

nu-tiep-vien-hang-khong-viet-gay-an-tuong-o-dubai-5

Ảnh : bongda.vn