Pellegrini đang tính đến chuyện nghỉ hưu

HLV Manuel Pellegrini nói về tương lai của mình, khi đó ông có thể tạm biệt công tác huần luyện nếu không tìm được bến đỗ hợp lý sau khi chia tay Man City.

pellegrini-man-city

Pellegrini sẽ nói lời tạm biệt Man City để nhường chỗ cho HLV Pep Guardiola vào tháng 6 này. Sau 3 mùa cầm quân The Citizens, HLV 62 tuổi này đã giúp nửa xanh thành Manchester giành được 3 danh hiệu, trong đó có chức vô địch Ngoại hạng Anh 2013/14 và 2 chiếc cúp Liên đoàn mùa 2013/14, 2015/16.
Bản thân Pellegrini vẫn muốn tiếp tục nghiệp “gõ đầu trẻ” này và theo báo chí Anh, Everton đã mời ông về sân Goodison Park ngay từ mùa giải tới. Tuy nhiên, cựu chiến lược gia Real khẳng định, ông chỉ nhận việc mới nếu thực sự cảm thấy thích thú. (tin tuc the thao)
“Nếu tôi không tìm được điểm đến thú vị, tôi sẽ ngừng việc huấn luyện cho đến khi nào tìm được thì thôi. Nếu tôi phải dừng, tôi sẽ dừng đến tháng 12, hoặc một năm hoặc cũng có thể mãi mãi. Tất nhiên, tôi nhớ công việc này lắm. Những thử thách khiến cuộc sống tôi có ý nghĩa hơn”, chiến lược gia người Chile chia sẻ trên The Guardian.