Phụ nữ 30 ‘yêu’ như sói

Có những nguyên tắc mà phụ nữ trước tuổi 30 nên học thuộc để các cuộc vui trên giường không bao giờ nhàm chán.

1. Phụ nữ tuổi 30

Một nghiên cứu mới đây tại Mỹ đã khẳng định, 30 là lứa tuổi mà phụ nữ có đời sống gối chăn hừng hực nhất. Khi bước sang ngưỡng này, chị em đã tự tin và tạo dựng cho mình sự hiểu biết nhất định về bản thân. Trong chốn phòng the, họ trở nên bản lĩnh, mạnh dạn hơn hẳn những thiếu nữ hãy còn e ấp, non trẻ. Họ dám bộc bạch và sẻ chia những nghĩ suy, nhu cầu của mình. Những cảm xúc tuyệt diệu mỗi lần “lên tiên” sẽ càng kích thích các nàng. Chính vì vậy, khi bước sang độ tuổi này, nỗi khát khao lẫn hành động của họ sẽ mạnh mẽ, hừng hực và dữ dội như những nàng sói đồng hoang.

Phụ nữ tuổi 30 mạnh mẽ và tinh khôn như những con sói đồng hoang.

2. “Yêu’ giúp phụ nữ tươi trẻ

Việc “yêu” thường xuyên giúp phụ nữ duy trì khả năng sản xuất hóc-môn nữ nhiều hơn, qua đó giúp duy trì vẻ đẹp tuổi thanh xuân, bao gồm cả việc kéo dài khả năng sinh sản, bảo vệ da khỏi lão hóa, ngăn ngừa tóc bạc sớm và còn nhiều lợi ích sức khỏe khác liên quan đến xương khớp và các bộ phận cơ thể khác.

3. Đừng trách chàng nếu bạn luôn “bật đèn vàng”

Đừng nghĩ chàng sẽ tự nhìn vào mắt bạn và biết bạn có ham muốn điều ấy hay không. Dù chàng đã rất cố gắng nhưng không phải lúc nào cũng đọc được suy nghĩ của người khác. Nguyên tắc là nếu bạn không “chỉ đường dẫn lối” thì tại sao lại phàn nàn, buồn bực sau đó chứ? Hãy dẫn dắt anh ấy bởi vì chắc chắn anh ấy sẽ không thể đủ kiên nhẫn để khám phá.

4. “Tự sướng” không xấu như bạn nghĩ

Trong thực tế, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những phụ nữ “tự sướng” thường xuyên sẽ có mức độ thỏa mãn tốt hơn và đầy đủ hơn. Bạn không cần phải mua một máy r.ung, chỉ cần “thao túng” đôi tay của mình… là có thể trải nghiệm mọi cảm giác kì diệu rồi.

5. Nam giới không phải lúc nào cũng ham muốn

Theo Women’s Health, nhu cầu của đàn ông không phải lúc nào cũng giống nhau. Nhiều thời điểm cơ thể người đàn ông mệt mỏi và căng thẳng sau một thời gian dài làm việc. Những lúc như vậy, họ không thể “trả bài” cho phái nữ. Vì vậy, bạn hãy chọn thời điểm chàng mạnh khỏe, tươi vui thì cuộc yêu sẽ thăng hoa hơn.

6. Hãy tự tin về cơ thể của mình

Ngực lớn, đường cong nóng bỏng, cơ thể mảnh mai hoặc bạn chẳng có điểm gì trong số những điều này thì cũng đừng xấu hổ. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tự tin về cơ thể của mình mà thôi.

7. Đừng đánh giá về đời sống gối chăn của người khác

Cô bạn thân có mật độ “yêu” dày đặc hơn bạn? Người tình của cô ấy “chịu chơi” hơn chồng bạn? Đừng quá bận tâm về điều đó. Có thể là cô ấy nói thật và cũng có thể là đang nói dối.

8. Thử nghiệm cảm giác “yêu” vào buổi sáng

Hãy thử trải nghiệm. Tư thế úp thìa rất là tuyệt vời. Khoa học đã chứng minhlàm “ch.uyện ấy” vào buổi sáng còn tốt hơn uống cà phê. Không chỉ tưới tắm tâm hồn ngổn ngang của bạn, “chuyện ấy” vào sáng sớm còn giúp bạn tỉnh táo, rạng rỡ và năng suất suốt 24 giờ.

“Yêu” vào sáng sớm còn tốt hơn uống cà phê.

9. Hãy lả lơi trước mặt chàng

Ngực nở, vòng eo thon sao không thử một lần mặc những bộ đầm ngủ quyến rũ, xịt loại nước hoa mới. Chắc chắn chàng sẽ ngạc nhiên và hai bạn sẽ có một cuộc “yêu” hoàn hảo. Nào hãy chọn cho mình một vài bộ đồ ngủ hấp dẫn nhất đễ sẵn sàng “trưng diện cho khán giả” xem.

10. Hiểu rõ về cơ thể mình

Không ai hiểu cơ thể bạn bằng chính bạn, hãy tự khám phá cơ thể mình, tìm ra những điểm nhạy cảm và chia sẻ với chàng. Đó chính là cách thông minh để chàng chiều chuộng và chăm sóc bạn đúng cách.

11. Hãy thử những địa điểm mới

Một địa điểm mới, vắng vẻ và không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục như phòng khách, nhà bếp, lan can, cửa sổ… hoàn toàn có thể giúp hai bạn “đổi gió” cho những cuộc vui.

Chuyện yêu đâu nhất thiết cứ phải diễn ra trên giường.

12. Đừng xem nhẹ tầm quan trọng của những nụ hôn

Đừng xem thường, những nụ hôn là “vũ khí” cực kì lợi hại để kích thích các giác quan và cảm xúc của đối phương.

13. Tận hưởng

Hãy thả lỏng, bỏ mọi thứ lo lắng ra khỏi đầu và tận hưởng. Nhiều khi cả đời bạn cũng chỉ có đôi ba chục lần được sống trọn vẹn trong 20 giây hoặc 30 giây ngắn ngủi đó thôi.

Theo SKDS