Real muốn Ronaldo ở lại, James ra đi

Theo một nguồn tin từ Tây Ban Nha tiết lộ, BLĐ Real đang thỏa luận với Cristiano Ronaldo việc tiếp tục gia hạn hợp đồng, đồng thời lên kế hoạch tống cổ tiền vệ James Rodriguez.

ronaldo-rames-rodriguez-real

Hợp đồng của Ronaldo với Real chỉ còn thời hạn tới 6/2017. Tuy nhiên thời điểm nay siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đang chứng tỏ anh là tiền đạo số 1 ở mùa giải vừa qua, BLĐ đội bóng đang cân nhắc gia hạn hợp đồng.
Theo tờ El Confidencial tiết lộ, Real đang muốn gia hạn với CR7 tới năm 2020, khi mà thời điểm cầu thủ này đã bước sang tuổi 35. Chính vì vậy mà số tiền lương Real trả cho Ronaldo trong quãng thời gian này lên tới con số 60 triệu euro sau thuế. (tin the thao)
Theo đó, đại diện của Ronaldo, ông Jorge Mendes đã có buổi gặp gỡ với Tổng giám đốc Real Madrid là Jose Angel Sanchez để bàn vấn đề này.
Trong thời điểm lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Ronaldo, BLĐ Real  cũng đang thảo luận vấn đề của James Rodriguez, anh gần như mất hút tại sân Bernabeu. Tiền vệ người Colombia không nằm trong kế hoạch tương lai của HLV Zinedine Zidane kể từ thời điểm chiến lược gia người Pháp lên dẫn dắt hồi tháng 1 vừa qua.
Theo tiết lộ, mức phí để đội bóng nào muốn sở hữu cựu cầu thủ Monaco là 80 triệu euro, bằng với số tiền mà Los Blancos bỏ ra để chiêu mộ anh cách đây 2 năm.