Ronaldo đặt niềm tin vào Mourinho khi M.U sắp có HLV mới

Cristiano Ronalo đặt niềm tin vào Jose Mourinho dẫn dắt M.U và hy vọng CLB cũ của anh sẽ trở lại vinh quang dưới bàn tay chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

ronaldo-mourinho

Mặc dù trước đây Ronaldo và Mourinho có mối quan hệ phức tạp trong quá khứ nhưng tiền đạo người Bồ Đào Nha rất vui vì HLV đồng hương đầu quân cho M.U. Sân Old Trafford là nơi Ronaldo đã từng gắn bó trong 7 năm, từ 2003 đến 2009 và anh muốn M.U trở lại chính mình dưới sự dẫn dắt của Mourinho.
Ronaldo chia sẻ: “Tôi nghĩ đó là chuyện rất tốt. Bất cứ điều gì quỷ đỏ nhắm đến đều là chuyện tốt. Tôi hy vọng M.U sẽ trở lại vị thế của hộ về bởi vì đó là một CLB tuyệt vời. Nhưng trong những năm qua, M.U thiếu đi bản sắc. Nó làm tôi cảm thấy buồn vì M.U luôn trong trái tim tôi”. (bong da)
“Tôi rất mong Mourinho có thể mang M.U trở lại nhóm những CLB hàng đầu thế giới. Quan hệ giữa tôi và Mourinho đã từng có những khúc mắc trong quá khứ. Tuy nhiên người ta phải biết cách tha thứ. Những rắc rối luôn là một phần của cuộc sống. Sẽ không có vấn đề gì nếu tôi và Mourinho làm việc với nhau một lần nữa”.
 Khi được hỏi về tương lai, Ronaldo cho biết: “Ngay bây giờ, tôi cảm thấy hạnh phúc và tôi muốn ở lại Real. Tôi không thấy bất kỳ CLB nào tốt hơn so với Real. Vì vậy, tất cả các đội bóng khác có thể bắt đầu quên việc chiêu mộ tôi vì Real là CLB tốt nhất thế giới”.