Ronaldo không có mặt trong trận giao hữu với ĐT Anh

Ronaldo sẽ không góp mặt trong trận đấu giao hữu giữa Tuyển Bồ Đào Nha và Tuyển Anh vào thứ Năm tuần này do chỉ mới kết thúc chặng đường thi đấu khắc nhiệt cùng Real Madrid.

cristiano-ronaldo-portugal

Đích thân tiền đạo Real Madrid đã xác nhận thông tin trên sau trận chung kết Champions League tại Milan: “Chắc chắn, tôi sẽ không tham dự trận giao hữu! Hãy để cho đôi chân của tôi được phục hồi. Bây giờ là thời gian để thư giãn và xả hơi sau một mùa giải. Tôi sẽ có 6 ngày nghỉ để chuẩn bị trạng thái tốt nhất cho vòng chung kết EURO 2016”.

Quả thực, Ronaldo đang bị quá tải khi phải “cày ải”  quá nhiều cho Real Madrid trong mùa giải vừa qua. “Tôi đang rất mệt mỏi”, Ronaldo cho biết, “Tôi đã ra sân hơn 4.000 phút ở mùa giải năm nay. Tôi luôn là cầu thủ chơi nhiều nhất đội. Điều này có ý nghĩa rất lớn với tôi. Nó cho thấy tôi vẫn còn có thể đá tốt. Bản thân tôi cũng cảm thấy mình vẫn còn khỏe mạnh”. (bong da)

“Nếu bạn hỏi tôi rằng liệu đêm nay tôi có mệt mỏi không thì câu trả lời chắc chắn là có rồi. Đúng là tôi đã thi đấu quá nhiều, nhưng tôi vẫn luôn muốn ra sân và thực tế là tôi vẫn luôn có mặt trong đội hình chính”.

Sau trận giao hữu với Tuyển Anh tại Wembley vào thứ Năm tuần này, Tuyển Bồ Đào Nha vẫn còn một đấu thử nghiệm với Estonia vào ngày 8/6 trước khi lên đường sang Pháp tham dự EURO 2016. Khả năng Ronaldo ra sân ở trận đấu này vẫn bị bỏ ngỏ. Tuy nhiên, anh chắc chắn sẽ sát cánh cùng các đồng đội ở trận ra quân tại EURO 2016 gặp Đội tuyển Iceland vào ngày 15/06.