Rooney không muốn chơi tiền đạo dưới thời Mourinho

Kể từ dưới thời Louis van Gaal thì vị trí của Wayne Roone luôn thay đổi liên tục, chính vì vậy mà khi Jose Mourinho nắm quyền thì vị trí của số 10 sẽ là vấn đề nóng hổi nhất.

rooney-mu

Trước đó vào Hè 2013 khi còn cầm quân cho Chelsea, Mourinho đã từng cố gắng thuyết phục Rooney đầu quân cho Chelsea. Tuy nhiên, vòa thời điểm đó chiến lược gia người Bồ Đào Nha chỉ nhận được cái lắc đầu từ “Gã Shrek”. Kết cục là vào tháng 2/2014, Rooney đã gia hạn hợp đồng 5 năm rưỡi với M.U cùng mức lương cao ngất ngưởng 300.000 bảng/tuần.
Mourinho từng rất mong muốn sở hữu tuyển thủ Anh và giờ đây ông sắp được làm việc cùng Rooney tại M.U đúng như mong ước. Tuy nhiên, bây giờ Rooney đã chuẩn bị bước sang tuổi 31 chứ không còn trẻ trâu như xưa. Có lẽ về mặt tinh thần, anh phải là người vui sướng nhất khi “Người đặc biệt” lên nắm quyền tại M.U.  (bong da)
Khi mà Rooney không còn là tiền đạo khét tiếng một thời. Đến thời điểm hiện tại, anh được kéo xuống đá như một tiền vệ và thi đấu khá ấn tượng ở vị trí mới này. Ngay chính Rooney cũng muốn Mourinho đảm bảo vị trí tiền vệ của anh chứ không phải trung phong.
“Tôi đã chơi tiền vệ nhiều năm và tôi tin mình có thể chơi tốt ở vị trí này. Tôi cũng muốn đá như vai trò của Paul Scholes tại M.U trước đây. Tôi đã nghiêm túc quan sát, học hỏi rất nhiều điều từ anh ấy và tôi hi vọng sẽ được thi đấu ở vị trí này”, đội trưởng của quỷ đỏ cho biết.