Sao “Cô dâu 8 tuổi” có thể đã phá thai trước khi qua đời vì tự sát

Các bác sĩ cho biết, “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee có thể đã phá thai trước khi qua đời.

Vừa qua, các bác sĩ của bệnh viện JJ xác nhận rằng nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee đã mang thai và có thể trải qua một ca phá thai trước vụ tự sát vào ngày 1/4. Điều này dựa trên việc khám nghiệm mô bệnh học các tế bào tử cung.

Một nguồn tin chia sẻ với trang TOI: “Phát hiện này cho thấy cô ấy đã được thụ thai vài ngày hoặc một tháng trước khi qua đời. Những dấu vết của sự thụ thai, gồm tế bào nhau thai, đã bị nhiễm trùng và thoái hóa. Điều này thường cho thấy sự nhiễm trùng, là kết quả của việc cố gắng phá thai”.

Sao Cô dâu 8 tuổi có thể đã phá thai trước khi qua đời vì tự sát - Ảnh 1.

Nữ diễn viên “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee

Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết, cảnh sát sẽ gặp khó khăn khi công bố danh tính cha đứa bé: “Bởi vì không còn tế bào nào sót lại, nên sẽ khó tiến hành xét nghiệm ADN để xác định cha em bé”. Sau cái chết của Pratyusha, kết quả điều tra cho thấy cô đã có mối quan hệ trục trặc với chàng bạn trai sắp cưới Rahul Raj Singh. Tuy nhiên, báo cáo mới nhất không thể xác nhận chính xác khoảng thời gian Pratyusha mang thai.

Bác sĩ TP Lahane nói: “Chúng tôi không thể công bố điều gì cả. Báo cáo đã được giao lại cho cảnh sát”. Hiện tại, nhiều ban ngành đang cùng làm việc để điều tra về cái chết của Pratyusha. Đến nay, các điều tra viên chỉ mới có được báo cáo khám nghiệm tử thi sơ bộ, cho biết nguyên nhân cái chết là do ngạt thở. Nội tạng của cô đang được phân tích tại phòng thí nghiệm khoa học pháp lý Kalina, tại đây các chuyên gia sẽ thực hiện kiểm tra hóa chất để tìm dấu vết của việc bị đầu độc. Tóc, móng tay và mẫu máu của nữ diễn viên đã được giữ lại để phân tích ADN.

Theo Tri Thức Trẻ