Sẽ có “Hậu duệ của Mặt Trời” kế tiếp vào năm 2017?

KBS hiện đã lên kế hoạch sản xuất “Hậu duệ của Mặt Trời” phần 2 hoặc một phim truyền hình tương tự như vậy.

 

Trong một bài phỏng vấn với trưởng ban phim truyền hình nhà đài KBS Jung Sung Ho, khả năng về phần 2 Hậu duệ của Mặt Trời hoặc một phiên bản thứ hai của bộ phim đã được bàn thảo. Đây được xem là động thái tri ân người hâm mộ khắp Châu Á vì đã ủng hộ nồng nhiệt chuyện tình quân nhân – bác sĩ và dàn diễn viên chính gồm Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Kim Ji Won và Jin Goo trong thời gian qua.
Jung Sung Ho đã cho biết: “Chúng tôi muốn đền đáp khán giả với một “Hậu duệ của Mặt Trời” kế tiếp. Chúng tôi thật sự cảm kích các khán giả, người hâm mộ ngoại quốc, các nhân viên và những diễn viên đã tham gia. Bộ phim không chỉ là một hội chứng trong nước, mà còn thành lập làn sóng Hallyu thứ 3. KBS có ý định thực hiện một “Hậu duệ của Mặt Trời” thứ hai để đáp ứng nguyện vọng và đền đáp khán giả. Chúng tôi lên kế hoạch sẽ thực hiện một dự án “Hậu duệ của Mặt Trời” 2017 để trình chiếu trong năm 2017 thông qua việc thương thảo với dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất” – XSMB
hậu duệ của mặt trời
Sau thành công “Hậu duệ của Mặt Trời”, KBS tham vọng làm thêm một phim truyền hình tạo nên hiệu ứng tương tự – soi cau mb
Khi xác nhận chắc chắn liệu đây có phải là phần 2 Hậu duệ của Mặt Trời không, Jung Sung Ho cho hay Kim Eun Sook, biên kịch gia đồng phác thảo kịch bản bộ phim truyền hình bom tấn này cho rằng phần 2 sẽ thừa thãi. Ông nói rõ hơn: “Chúng tôi vẫn đang bàn luận xem nội dung phim có xoay quanh quân nhân hay không. “Hậu duệ của Mặt Trời” đã là phim truyền hình hàng top của năm nay và đóng góp vào làn sóng Hallyu, và chúng tôi mong muốn thực hiện một dự án có khả năng bám sát được thành tích ấy. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn sẽ tiến hành thực hiện nhiều dự án khá để phát sóng vào năm 2017″.
hậu duệ của mặt trời

Biên kịch Kim Eun Sook cũng cho rằng phần 2 “Hậu duệ của Mặt Trời” là không cần thiết.

Jung Sung Ho cũng nói rõ rằng (những) dự án mà KBS đang lên kế hoạch sẽ không bao gồm hết thảy những người đã tham gia vào bộ phim truyền hình trước đó. “Chúng tôi sẽ nâng tầm với các dự án mà đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên sẽ cảm thấy hài lòng. Bạn có thể hiểu rằng chúng tôi đang xây dựng nền móng cho một căn nhà. Chúng tôi còn phải cân nhắc những khía cạnh khác trong quá trình tiền sản xuất”, ông cho biết.
Trước đó, phía nhà sản xuất lẫn biên kịch đều xác nhận sẽ không có Hậu duệ của Mặt Trời phần 2. Kim Won Suk, biên kịch gia đồng phác thảo kịch bản đã chia sẻ: “Tôi không có kế hoạch làm phần 2. Tôi đã kể xong câu chuyện mà mình muốn kể. Tôi hi vọng Yoo Shi Jin sẽ sống một cuộc đời hạnh phúc trong tương lai mà không vướng vào thêm bất kì rắc rối nào”.
hậu duệ của mặt trời
Biên kịch Kim Won Suk xác nhận “Hậu duệ của Mặt Trời” không có phần 2.