Sốc với vòng 3 hơn 1 mét của hoa hậu Suzy Cortez nhờ ăn đạm đậu nành

Suzy Cortez trở thành hoa hậu có vòng 3 khủng hơn 1 mét sau cuộc thi Miss Bum Bum chỉ nhờ ăn đạm đậu nành. Phương pháp này của cô đang được rất nhiều giới trẻ áp dụng.

Suzy Cortez là đương kim hoa hậu của cuộc thi Miss Bum Bum (Hoa hậu Siêu vòng 3) Brazil. Cô có vòng 3 kích cỡ tới hơn 1 mét và rất săn chắc, quyến rũ. Suzy Cortez phủ nhận mình có vóc dáng đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cho rằng vòng 3 siêu sexy của mình là nhờ chế độ luyện tập cũng như ăn uống đúng cách.

df1

 

Suzy Cortez cho biết bản chất cô vốn có vòng mông lớn, tập thể dục giúp nó trở nên nở nang, vun cao, tròn trịa và hấp dẫn hơn. Nếu không có tập luyện thì Suzy Cortez không bao giờ có được phần hậu nổi tiếng thế giới như hiện tại.

Người đẹp Brazil cũng tiết lộ rằng cô thực hiện chế độ ăn rất đặc biệt để có được thân hình nóng bỏng. Cô không ăn nhiều thịt mà thực hiện chế độ ăn giàu thực vật. Trong nhiều bữa, người đẹp còn hoàn toàn ăn chay.

“Tôi là một người ăn chay. Chế độ ăn của tôi toàn là rau, quả ngọt và đạm đậu nành” – Suzy Cortez tiết lộ.

Trong đó đạm đậu nành là thứ quan trọng nhất giúp Suzy duy trì được cơ bắp nở nang ở vùng mông và đùi. Chế độ ăn thực vật cũng giúp Hoa hậu Siêu vòng 3 2015 có làn da mịn màng, trẻ trung, mượt mà.

Tiết lộ về chế độ luyện tập để có vòng 3 như ý, Suzy Cortez cho biết cô thường tập khá vất vả. Mỗi ngày người đẹp tập một tiếng và chú trọng vào vòng 3. Cô thường chăm chỉ tập bài tập squat cùng tạ bong da (đứng lên ngồi xuống kết hợp gánh tạ). Đây là bài tập tác động vào nhóm cơ mông lớn nhất và có thể gánh tạ có giá đỡ hỗ trợ lên tới gần 200 kg.

1460107551-untitled-1_2_2_2

Ngoài ra, cùng với việc tập bài nở mông, cô cũng đốt mỡ các bộ phận khác nhờ chạy và nhảy. Hiện tại Suzy vẫn độc thân, vì thế cô tập trung vào việc tập luyện cùng ăn uống để làm đẹp.

Tuy vậy theo Suzy Cortez, mỗi người có một vóc dáng và đặc điểm cơ thể khác biệt nhau. Do đó, bài tập hay chế độ ăn có thể phù hợp với cô nhưng lại không tương thích với người khác. Vì thế bạn cần thử nghiệm hoặc thuê chuyên viên tư vấn hoặc huấn luyện viên thể hình để xây dựng chế độ ăn cùng tập hoàn hảo nhất với mình.