Soi cau lo nhận lộc tràn đầy XS Miền Trung ngày 28/5/2018

Chào anh em, để nhận được một niền vui lớn trong buổi quay số chiều nay của xổ số Miền Trung, cách tốt nhất đó là anh em nên đồng hành cùng xoso.homnay24h.com. Chúng tôi có thể khẳng định rằng sẽ đem đến cho tất cả mọi người những con số có khả năng may mắn cao nhất nhờ vào những phương pháp soi cau lo hữu hiệu nhất hiện nay.

Nếu anh em còn chưa biết định hướng nào cho mình, hãy bỏ ra một chút thời gian ngồi cùng với chúng tôi soi cau tìm số nhé. Hôm nay thứ hai đầu tuần, chúng ta có buổi quay số ở hai đầu cầu Phú Yên và Thừa Thiên Huế. Và để chọn số thành công cho ngày hôm nay, chúng ta không thể thiếu bước nhìn lại kqxs miền trung diễn biến ra sao trong tuần qua:

mt

Luôn đặt lợi ích và sự thành công của anh em lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn hoàn thiện mình mỗi ngày để tăng niềm tin từ anh em hơn. Nếu có ý kiến phản hồi hay đóng góp gì, anh em có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Và không để anh em phải chờ lâu nữa, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên dựa trên những con số thống kê soi cau lo de như sau:

Thống kê kqxs Thừa Thiên Huế tuần trước:
– Cặp số về nhiều nhất: 56 – 66 – 16 – 61 – 01
– Loto gan: 80 – 46 – 43 – 64 – 92

Thống kê kqxs Phú  Yên tuần trước:
– Cặp số về nhiều nhất: 38 – 86 – 12 – 35 – 37
– Loto gan: 70 – 09 – 68 – 73 – 25

Những con số được lưu lại trong vòng 3 năm trở lại đây để chúng tôi dễ dàng tìm ra quy luật nhất. Và rồi đã có những tính toán, sau đó là loại trừ dựa trên các thống kê trong thời gian này để chốt được những con số ngon nhất mang tới anh em:

Đừng bỏ lỡ, cơ hội đang đến rất gần rồi nè anh em ơi:

XS Thừa Thiên Huế:
Bạch thủ lô: 18
Song thủ lô: 25-52
Xiên: 14-25-37
Kép: 00-55

XS Phú Yên:
Bạch thủ lô: 27
Song thủ lô: 49-94
Xiên: 06-31-94
Kép: 33-77

Chúng tôi đã chốt số xong, giờ còn chờ anh em lựa chọn và đầu tư thôi. Nếu anh em cảm thấy đó là những ý tưởng lớn gặp nhau thì đừng ngần ngại mà thẳng tay rót vốn.

Còn nếu anh em vẫn còn băn khoăn, không khó gì đâu, hãy theo dõi thêm phương pháp vẽ cầu từ phôi được chúng tôi cập nhật hằng ngày trên kênh: http://bit.ly/2jtBXtH

Chúc anh em may mắn và tràn ngập những niềm vui.