Song Hye Kyo Hậu Duệ Mặt Trời từ chối đóng quảng cáo trị giá 22 tỷ đồng từ phía Nhật Bản

Song Hye Kyo đã khước từ lời mời hợp tác của công ty Nhật khiến fans bất ngờ. Được biết, Song Hye Kyo được mời chào đóng quảng cáo trị giá hơn 22 tỷ đồng.

Quản lý của Song Hye Kyo tiết lộ, nữ diễn viên gần đây đã từ chối lời mời làm đại diện cho một hãng xe của Nhật với trị giá hợp đồng lên tới 1 triệu USD (khoảng hơn 22 tỷ đồng). Người này giải thích lý do không hợp tác rằng, hãng này từng dính vào vụ kiện tụng khi bắt các lao động Hàn Quốc sang Nhật Bản làm việc khổ sai nênSong Hye Kyo thực sự không muốn làm xấu hình tượng của mình chỉ vì ham lợi trước mắt: “Cô ấy không chần chừ mà khước từ ngay bởi thời kỳ Thế chiến thứ hai, công ty này cưỡng bức lao động Hàn Quốc ở Nhật Bản, số nạn nhân lên tới hơn 100.000 người. Hơn nữa, đến nay công ty này chưa xin lỗi và bồi thường thích đáng cho nạn nhân”.

Song Hye Kyo từ chối đóng quảng cáo trị giá 22 tỷ đồng từ phía Nhật Bản 1

Song Hye Kyo từ chối hợp đồng quảng cáo của một công ty Nhật Bản

Hành động này của Song Hye Kyo nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng quê nhà, góp phần đòi lại sự công bằng trong thảm kịch bị coi là bóng đêm đen tối nhất lịch sử.

Sau phim Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo liên tiếp nhận được các lời mời quảng cáo từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản. Bạn diễn của cô trong phim – Song Joong Ki – cũng trở thành ngôi sao đắt giá. Anh mới đây được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Hàn Quốc. Nam diễn viên sẽ tham gia nhiều sự kiện nhằm quảng bá du lịch nước nhà.

Song Hye Kyo từ chối đóng quảng cáo trị giá 22 tỷ đồng từ phía Nhật Bản 0

Nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” không muốn vì món lợi trước mắt mà làm hình ảnh của mình
trở nên xấu đi trong lòng người hâm mộ

Song Hye Kyo từ chối đóng quảng cáo trị giá 22 tỷ đồng từ phía Nhật Bản 2

Sau bộ phim này, Song Joong Ki cũng trở thành ngôi sao đắt giá

(Theo Giadinhvietnam.com)