Song Joong Ki – Song Hye Kyo hôn nhau đến hơn 100 lần

Trong các cảnh hôn quay tới 100 lần thì Song Joong Ki luôn là người làm không tốt.
Mặc dù 16 tập của Hậu duệ mặt trời đã kết thúc vào tuần trước nhưng dư âm của siêu phẩm truyền hình Hàn vẫn chưa hạ nhiệt.
116183b0-cf1f-4118-b91d-b649af30c78f
Cảnh hôn trong phim Hậu duệ mặt trời phải quay lại nhiều lần – bong da
Mới đây, đạo diễn quay phim Kim Shi Hyung của phim vừa tiết lộ những bật mí thú vị khi tham gia chương trình phát sóng trực tiếp trên mobile của đài KBS Hàn Quốc ngày 18/4.

Đặc biệt nhất là cảnh phim khiến anh ấn tượng nhất là những lần chạm môi của cặp đôi chính. Nói về việc phải quay lại nhiều lần cảnh hôn giữa Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đạo diễn này cho hay: ‘Vốn dĩ cảnh này phải quay ở nhiều góc độ. Một cảnh nhưng phải quay đi quay lại (NG) tới 100 lần’.

Đạo diễn cười nói: ‘Lúc ghi hình phải quay lại nhiều lần quá nên sau đó họ (ý chỉ Song Hye Kyo và Song Joong Ki) chắc cũng chẳng còn cảm giác hôn. Quay nhiều tới mức tưởng như cứ có hai người đó là thấy họ đang chạm môi’.
311827d2-9458-4526-9e83-09b3d10a08d8
Đạo diễn quay phim của Hậu duệ mặt trời nói về cặp đôi chính – XSMB
Khi được hỏi ai trong số hai người khiến cảnh hôn phải quay lại nhiều lần, đạo diễn không ngần ngại cho hay, đó chính là Song Joong Ki.
Nói về tin đồn hẹn hò của cặp đôi này, với tư cách là một người ngoài cuộc nhìn vào và tiếp xúc thường xuyên với Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đạo diễn Kim bộc bạch: ‘Song Joong Ki có khi gọi Song Hye Kyo là tiền bối, có khi lại gọi là chị. Giữa hai người họ rất thân thiết như những người bạn hơn là tình nhân’.