Sự thật việc Kỳ Hân sắp kết hôn với Mạc Hồng Quân

Một người bạn của Kỳ Hân đã “giải đáp” thông tin Kỳ Hân sắp kết hôn với Mạc Hồng Quân gây xôn xao chiều qua.

Thông tin nữ người mẫu, diễn viên Kỳ Hân sắp lên xe hoa với nam cầu thủ Mạc Hồng Quân thu hút nhiều sự chú ý. Mới đây, hàng loạt người trong giới đã đồn đại việc nữ người mẫu Kỳ Hân sắp cưới bạn trai  Mạc Hồng Quân. Trên trang cá nhân của ông bầu quản lý Kỳ Hân, anh cũng bóng gió nói về việc “gà” của mình sắp cưới. Ông bầu của Kỳ Hân viết :”Sếp ơi em lấy chồng nhé! Biết là luôn mong em hạnh phúc và cũng tin đám cưới này em sẽ hạnh phúc vì đó là tình yêu đích thực của em, nhưng không hiểu sao anh lại nghẹn. Chắc có lẽ anh sợ xa em, xa cô em gái anh yêu quý”. 

Kèm theo dòng trạng thái này là hình ảnh chiếc váy cưới trắng vô cùng lộng lẫy. Tuy nhiên quản lý của Kỳ Hân từ chối chia sẻ thông tin về cô dâu. Anh không khẳng định hay phủ nhận nhân vật trong dòng trạng thái là Kỳ Hân.

 su that viec ky han sap ket hon voi mac hong quan - 1
 su that viec ky han sap ket hon voi mac hong quan - 2

Kỳ Hân dính nghi án kết hôn với Mạc Hồng Quân sau tiết lộ của ông bầu cô về một người mẫu sắp lên xe hoa

Liên lạc với Kỳ Hân, điện thoại của cô tắt máy, trang cá nhân Facebook cô cũng đóng cửa và mọi đồng nghiệp, bạn bè đều không ai liên lạc được với nữ người mẫu. Còn Mạc Hồng Quân thì không muốn nói về tin đồn này, anh không khẳng định hay phủ nhận mà chỉ nói đây là chuyện cá nhân và thời gian sẽ trả lời tất cả.

Để làm rõ thực hư, chúng tôi đã “nối máy” với một người bạn thân thiết của Kỳ Hân, cô cho biết không có chuyện Kỳ Hân sắp kết hôn. “Kỳ Hân vẫn đang rất quan tâm đến sự nghiệp, mặc dù cô ấy rất yêu bạn trai Mạc Hồng Quân và được gia đình hai bên ủng hộ nhưng cả hai hoàn toàn chưa tính đến chuyện kết hôn”, người này nói thêm.

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân công khai tình yêu từ đầu năm 2016. Chuyện tình của cặp đôi nhận không ít “gạch đá” của người hâm mộ, tuy nhiên theo thời gian cả hai minh chứng mình đang rất hạnh phúc và yêu nhau thật lòng. “Chân sút” Mạc Hồng Quân nổi tiếng là người đào hoa, trước Kỳ Hân anh từng công khai bạn gái Ly Kute. Scandal bỏ mặc bạn gái lúc Ly Kute có bầu và sinh con cũng tốn không ít giấy mực của báo giới. Kỳ Hân là người mẫu trẻ của làng mốt Việt, cô từng giành giải thưởng Siêu mẫu Châu Á. Hiện Kỳ Hân hoạt động trong showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên.

 su that viec ky han sap ket hon voi mac hong quan - 3

Tuy nhiên, một người bạn của Kỳ Hân đã phủ nhận thông tin này

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)