Suarez chỉ là gà đẻ trứng trong bộ tam M – S -N

Luis Suarez vừa có bài trả lời phỏng vấn kênh truyền hình BEIN Sports. Ở đó anh đã chia sẻ về bộ ba M-S-N, về con đường đến Barca, về bước khởi đầu ở Groningen và bước đệm tuyệt vời Ajax…

suarez-barca

GIỮA M-S-N CHỈ CÓ TÌNH BẠN
Suarez đóng vai trò chủ chốt giúp Barca đoạt chức vô địch La Liga mùa 2015/16. Tuy nhiên, ngôi sao cá tính này lại rất khiêm tốn trong bài phỏng vấn trên chương trình “Universo Valdano” được dẫn bởi cựu tiền đạo Jorge Valdano của Real trên kênh BEIN Sports.

Suarez đã đưa ra một so sánh rất hóm hỉnh rằng anh “chỉ là gà mái, còn Messi và Neymar là 2 chú gà trống” trong bộ ba M-S-N của Barca. Sự liên tưởng trên được siêu tiền đạo người Uruguay giải thích vì anh “là người đến sau cùng”. Và thực sự, hình ảnh Suarez là “gà mái” còn Neymar và Messi là “gà trống” cũng rất đúng trên sân trong mùa này. Anh được bố trí đá cao nhất, nhận bóng để ghi bàn từ các đường mồi bóng của hai người đồng đội. (bong da)

Suarez khẳng định giữa bộ ba M-S-N không hề có sự đố kỵ, mà chỉ có “tình bạn chân thành”. “Chúng tôi không chỉ gắn kết với nhau trên sân mà còn cả bên ngoài sân cỏ”, ngôi sao 29 tuổi chia sẻ. Việc được sát cánh cùng Neymar và Messi đối với Suarez còn là niềm tự hào: “Vào một ngày nào đó, tôi sẽ nói với những đứa cháu của mình rằng, tôi từng thi đấu cạnh những cầu thủ vĩ đại nhất thế giới”.