The Rock sánh bước cùng dàn mỹ nhân

Đội “cứu hộ biển” của “The Rock” trong Baywatch mới kết nạp thêm 3 người mẫu vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

dwayne-johnson-the-rock-1

Nam diễn viên Dwayne Johnson của The Rock xứng đáng nhận danh hiệu “người hùng hành động may mắn nhất thế giới” vì anh được đóng cặp với rất nhiều những mỹ nhân nổi tiếng nóng bỏng. Trong bộ phim dài tập được làm lại mang tên Baywatch, “The Rock” Dwayne Johnson được sánh vai bên các bóng hồng siêu gợi cảm như diễn viên Alexandra Daddario, hoa hậu thế giới Priyanka Chopra và người mẫu áo tắm Kelly Rohrbach.

Vào hôm qua, thứ 3 ngày 18.4, cựu đô vật 43 tuổi đã công bố 3 chân dài mới sẽ cùng đồng hành trong bộ phim cứu hộ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Họ đều rất nổi tiếng là người mẫu Izabel Goulart, Belinda Peregrín và Charlotte McKinney.

dwayne-johnson-the-rock-2

Izabel Goulart là người mẫu gốc Brazil, từng là một trong những thiên thần của hãng nội y Victoria’s Secret.

Belinda Peregrín là một người đẹp đa tài. Cô vừa là người mẫu ảnh, nữ diễn viên tiềm năng lại có khả năng sáng tác nhạc.

Charlotte McKinney được nhiều người biết đến là bản sao của Kate Upton vì có gương mặt và thân hình bốc lửa tương đương. Cô là một người mẫu Mỹ chuyên chụp ảnh, quay video quảng cáo đồ bơi.

Truyền thống của Baywatch là sở hữu đội diễn viên có ngoại hình cực đẹp và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khán giả. Vì thế các người mẫu dù không có nhiều kinh nghiệm đóng phim vẫn được ban casting ưu ái bởi họ làm tăng sức “nóng” của tác phẩm truyền hình này.

Baywatch là bộ phim về đội cứu hộ bờ biển.Trong phim, nhân vật chính là một người đàn ông đào hoa, vui tính và tốt bụng. Anh là người đứng đầu đội lính cứu hộ trẻ, đầy sức sống, luôn hết mình để bảo vệ người dân và sự bình yên trên vịnh Baywatch.

dwayne-johnson-the-rock-3

dwayne-johnson-the-rock-4

dwayne-johnson-the-rock-5