Tiết lộ nàng WAGs nóng bỏng của CH Czech: Radka Kocurova

Cựu Hoa hậu CH Czech và cũng là vợ tiền vệ Tomas Rosicky – Radka Kocurova đã 35 tuổi nhưng vẫn được đánh giá là một trong những WAGs đáng chú ý nhất ĐT CH Czech.

radka-kocurova-rosicky-1

Radka Kocurova sở hữu gương mặt quý phái với vẻ đẹp đậm chất Đông Âu. Bên cạnh đó, với lối sống giản dị không kiểu cách của Kocurova luôn nhận được cảm tình của người đối diện. (tin the thao)

Trước khi quen biết với Rosicky, Kocurova từng giành ngôi Á hậu cuộc thi Hoa hậu CH Czech năm 2002. Cặp đôi này được coi là nhà Becks-Vic của xứ sở Pha lê. Sau 9 năm sống chung với nhau, Kocurova đã mang thai vào cuối năm 2012 và hạ sinh bé Tomas vào tháng 6/2013.

Hạnh phúc là thế nhưng từng có thời gian Rosicky và Kocurova cũng xích mích. Vào thời điểm đó, báo chí từng đồn đại mối quan hệ tình cảm giữa Rosicky và Kocurova đang ở bên bờ vực đổ vỡ.

radka-kocurova-rosicky-5

Ngay lập tức, Rosicky đã tổ chức chuyến đi nghỉ đầy lãng mạn với Kocurova ở Maldives. Đặc biệt, sau khi trở về, Radka tỏ ra rất hãnh diện với chiếc nhẫn to sụ mà cô đeo ở ngón áp út – minh chứng cho mối tình bên chặt và sự chung thủy của họ dành cho nhau.

Cuối năm 2014, cặp đôi này mới chính thức dọn về chung một nhà sau hơn 11 năm bên nhau. Kể từ khi làm mẹ, Kocurova ít tham gia vào những buổi chụp hình khoe da thịt quá đà như lúc mới bước vào nghề người mẫu. Bà mẹ 35 tuổi này muốn giữ gìn hình ảnh trước báo giới và các con.

radka-kocurova-rosicky-4 radka-kocurova-rosicky-3 radka-kocurova-rosicky-2