Tình cũ Adam Johnson đi biển xả hơi

Người đẹp một con Stacey Flounders tới Dubai nghỉ mát một tháng sau khi cựu sao Sunderland vào tù.

Bà mẹ một con

Stacey Flounders khoe vóc dáng gọn gàng, săn chắc trong bộ bikini trắng khi cùng bạn bè nghỉ dưỡng tại bãi biển Jumeirah, Dubai mới đây. Người đẹp 26 tuổi tận hưởng những giây phút thư thái, vui vẻ tại thiên đường nghỉ mát châu Á, bỏ lại sau lưng bi kịch tình yêu với Adam Johnson.

Một tháng sau ngày cựu sao Sunderland

Một tháng sau ngày cựu sao Sunderland thụ án tù 6 năm vì quan hệ tình dục với nữ sinh, Stacey mới thanh thản đi chơi. Ngay khi Adam Johnson thú nhận tội ấu dâm, người đẹp một con quyết định chia tay chàng cầu thủ tai tiếng nhưng vẫn cùng anh tới tòa và đưa con gái một tuổi Ayla tới thăm bố.

tinh-cu-adam-johnson-di-bien-xa-hoi-2

Người đẹp trông rất vui vẻ trong kỳ nghỉ, giải tỏa căng thẳng sau thời gian mệt mỏi liên quan tới scandal của Adam Johnson. Trong khi tình cũ tung tăng với biển xanh, nắng vàng, cựu sao Sunderland gặp tình cảnh không mấy dễ chịu trong tù khi không ăn uống được nhiều, giảm cân và bị đối xử phân biệt vì tội hiếp dâm.

tinh-cu-adam-johnson-di-bien-xa-hoi-3

Giới truyền thông Anh dành sự quan tâm lớn với Stacey Flounders khi cô luôn thể hiện sự ủng hộ với Adam Johnson dù cả hai đã ‘đường ai nấy đi’. Người đẹp một con cũng luôn thể hiện sự mạnh mẽ và dũng cảm khi đưa con gái đi chơi trước ánh mắt soi mói của dư luận.

tinh-cu-adam-johnson-di-bien-xa-hoi-4

Trong chuyến đi tới Dubai, bạn gái cũ của Adam Johnson hào hứng khi gặp Coleen, bà xã Rooney.

tinh-cu-adam-johnson-di-bien-xa-hoi-5

Bà mẹ ba con lên đường sang Dubai nghỉ dưỡng một tháng sau kỳ nghỉ tại Barbados trước thềm sinh nhật lần thứ 30. (nguồn : bongda.vn)

tinh-cu-adam-johnson-di-bien-xa-hoi-6

Đang đi nghỉ nhưng Stacey cũng không khỏi bức xúc với siêu mẫu ngực bự đình đám Katie Price khi cô nàng lên kế hoạch tới thăm Adam Johnson trong tù. Stacey viết: ‘Phát ốm với các câu chuyện của Katie Price, cô ta có việc quái gì với Adam, đáng xấu hổ. Trước đây, cựu sao Man City từng giành chiến thắng trong cuộc đấu giá ăn tối với Katie Price.