Trấn Thành: Tôi và Hari Won chỉ vô tình yêu nhau

Trấn Thành thừa nhận, anh và Hari Won chỉ vô tình yêu nhau mà thôi và cả hai chọn thời điểm công khai không đúng lúc nên mới bị “chỉ trích” như vậy.

P.V: Chào Trấn Thành, so với những dự án điện ảnh trước đó, bộ phim “Bệnh viện ma” vừa ra mắt có gì đặc biệt và ấn tượng?

Trấn Thành: Trong bộ phim “Bệnh viện ma”, Trấn Thành đã có sự “lột xác” đáng kể. Cụ thể như, tôi thay đổi mình nhiều hơn, không chỉ làm khán giả cười mà có những pha diễn nội tâm, rất lạ và “biến thái”. Có thể nói, đây là một vai diễn đa chiều, nhiều màu sắc, có những lúc giằng xé, tâm lý rất nặng nề nhưng có những lúc lại vô cùng hài hước, dễ thương.

Chúng tôi đã phải thức trắng mười mấy đêm liền để quay những cảnh diễn ra trong một bệnh viện bỏ hoang, Trong phim không thiếu những cảnh hù dọa làm chúng tôi cũng như người xem giật mình thon thót. Các chiêu trò này không mới, nhưng lại được diễn ra một cách khá tự nhiên, khiến khán giả sợ hãi. Đó là điều đặc biệt và ấn tượng.

tran thanh: toi va hari won chi vo tinh yeu nhau hinh 0
Hình ảnh Trấn Thành và Hari Won trong phim “Bệnh viện ma”.

P.V: Chuyện đóng cặp cùng bạn gái Hari Won có gây khó khăn gì cho anh?

Trấn Thành: Tôi thấy rất vui khi được đóng cặp với Hari Won trong dự án phim điện ảnh lần này. Cô ấy là một bạn diễn thông minh, dễ thương và rất chịu khó học hỏi. Với vai diễn này, dù Hari Won không diễn quá xuất sắc nhưng cô ấy có thể nhìn ra nhân vật, để rồi từ đó có thể đồng cảm được với nhân vật đó và diễn tốt hơn.

P.V: Nhiều người đồn đoán rằng, chuyện tình cảm của hai người là chiêu PR cho phim. Anh nghĩ sao về điều này?

 Trấn Thành: Thực sự, tôi không muốn giải thích nhiều về vấn đề này, ai thích nghĩ gì thì nghĩ, nếu giải thích, chắc gì họ đã tin. Tôi chỉ muốn nói rằng, cả tôi và Hari Won đều đang ở đà phong độ, có sức ảnh hưởng trong làng giải trí nên không việc gì chúng tôi phải bán rẻ cảm xúc để giả vờ yêu.

Chúng tôi không dại dột như thế, thời gian sẽ trả lời tất cả, hai chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc, hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực của mình, để khán giả thấy rằng chuyện hai người yêu nhau là ngoài lề thôi, còn trong công việc, họ vẫn nghiêm túc đấy thôi.

tran thanh: toi va hari won chi vo tinh yeu nhau hinh 1
Hiện tại họ là một trong những cặp đôi được công chúng chú ý nhất giới showbiz Việt.

P.V: Sau khoảng thời gian yêu nhau, dường như anh và bạn gái đã thoải mái hơn khi công khai tình cảm trước công chúng?

Trấn Thành: Khán giả cũng đã hiểu và biết được nội tình câu chuyện giữa tôi và Hari Won là gì rồi, nên tôi hy vọng mọi người sẽ đón nhận chúng tôi như những người nghệ sỹ với những cống hiến và nhìn nhận các sản phẩm nghệ thuật của mình. Chúng tôi chỉ là hai nghệ sỹ vô tình vì yêu thương nhau và đến với nhau mà thôi.

Nhiều khi tôi tự hỏi rằng, chúng tôi đã làm gì mà để bị dồn ép đến thế. Tôi và Hari Won không làm điều gì quá đáng, mọi chuyện trở nên rùm beng như vậy là do người ta đồn đoán, thổi phồng và dệt lên một câu chuyện hư ảo như vậy. Về phía công chúng, họ chỉ nhìn vào mặt bằng chung mà không nhìn sâu vào bên trong xem điều gì đang diễn ra.

Bản thân tôi và Hari Won đều không muốn chia sẻ chuyện tình cảm của mình, chúng tôi sống rất đàng hoàng và khép kín, vậy mà cũng chẳng thể yên được. Hai người chúng tôi không làm điều gì có lỗi, chẳng qua  chúng tôi đến với nhau không đúng lúc mà thôi.

P.V: Anh và Hari Won chính thức yêu nhau từ lúc nào?

Trấn Thành: Trong quá trình đóng “Bệnh viện ma”, tôi và Hari Won có thời gian tiếp xúc với nhau nhiều hơn và cả hai dần dần hiểu nhau hơn. Trong thời điểm cô ấy gặp phải hoàn cảnh khó khăn, mệt mỏi nhất thì lúc đó, tôi có thể chia sẻ, tâm sự với cô ấy nhiều hơn và ngược lại. Để rồi dần dần sau đó, chúng tôi vô tình tìm được điểm chung của nhau và cảm mến nhau sau khi bộ phim kết thúc.

tran thanh: toi va hari won chi vo tinh yeu nhau hinh 3
Nói về bạn gái mình, Trấn Thành chia sẻ, Hari Won là một cô gái chân thật và lễ phép…

P.V: Chuyện tình cảm của anh và Hari Won khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim “49 ngày” giữa Trường Giang và Nhã Phương. Thêm lần nữa lại có một cặp đôi yêu nhau, bước ra từ màn ảnh, đúng kiểu phim giả tình thật?

Trấn Thành: Mọi chuyện đều xảy ra theo hướng mà nó phải xảy ra, tôi và Hari Won không cố tình làm như vậy. Khán giả so sánh, chúng tôi chấp nhận nhưng cái gì thật, thường theo thời gian thì sẽ rất bền vững, mọi người sẽ hiểu và một ngày nào đó, họ sẽ ủng hộ và yêu mến chúng tôi hơn.

P.V: Hari Won từng tiết lộ rằng, kể từ khi yêu anh, cô ấy đã thay đổi rất nhiều. Vậy về phía anh, anh đã thay đổi ra sao khi chính thức yêu cô gái Hàn Quốc đó?

Trấn Thành: Thật ngạc nhiên vì tôi đã thay đổi khá nhiều. Hari Won dạy tôi nhiều điều, ví dụ như tôi biết bình tĩnh hơn, cư xử bớt nóng nảy hơn trước mọi tình huống. Đặc biệt, tôi đã nhẹ nhàng hơn rất nhiều trong cách ứng xử, giao tiếp của mình.

P.V: Vậy tại sao Hari Won lại “tố” anh nhiều khi dùng từ ngữ rất nặng, khiến cô ấy bị tổn thương và có cảm giác bị xúc phạm?

Trấn Thành: Phải công nhận một điều rằng, tôi rất nhịn bạn gái. Tôi đã phải kiên nhẫn để sử dụng từ ngữ làm sao cho chuẩn, dễ hiểu nhất để Hari Won có thể hiểu được chính xác. Cô ấy là người nước ngoài, trước đây nhiều cái tôi nói, Hari Won nghe không hiểu nên cô ấy cảm thấy hình như anh ấy đang nói nặng mình. Thế rồi, khi dùng lại từ và giải thích cặn kẽ, dần dần cô ấy đã hiểu ra.

P.V: Điều gì ở Hari Won khiến anh cảm thấy yêu nhất?

Trấn Thành: Hari Won là một cô gái chân thật và rất đạo đức. Cô ấy lễ phép và biết cư xử trên dưới sao cho phải phép. Một cô gái tốt và vô cùng hoàn hảo.

P.V: Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện này./.

Theo VOV.vn