Tránh tuyệt đối 5 điều này để “cuộc yêu” mãn nguyện nhất

Một “cuộc yêu” hoàn hảo không chỉ gói gọn trong quá trình “xung trận” mà còn là kết quả của một chuỗi dài hành động trước và sau đó.
 
Sau khi ân ái, có một số hành động có thể mang lại niềm vui và gắn kết tình cảm giữa hai người nhưng cũng có những hành động “giết chết” tâm trạng của đối tác.
 
Chạy ngay vào nhà vệ sinh
 
Bạn bật dậy và lao thẳng vào nhà vệ sinh ngay sau khi “chuyện ấy” vừa kết thúc vì nóng? Ai cũng muốn sạch sẽ nhưng chạy ngay vào nhà vệ sinh sau khi “yêu” có thể gây tổn thương cho đối tác.

Vì vậy hãy dành một chút thời gian để ôm ấp người bạn đời của mình sau những phút giây ân ái, chỉ như vậy thôi cũng khiến đối tác cảm thấy hạnh phúc hơn rồi.

 
Cuộn tròn và quay lưng về phía bạn tình
 
Sau khi làm “chuyện ấy“, thay vì cuộn tròn và quay lưng về phía đối tác rồi chìm vào giấc ngủ, bạn nên ôm cô ấy vào lòng. Được cuộn mình trong vòng tay của người mình yêu và ngủ thiếp đi sau khi “yêu” luôn là một cảm giác tuyệt vời đối với nhiều người.

Những cái ôm ấp, âu yếm sau khi “yêu” sẽ khiến nàng cảm thấy được yêu thương và che chở.

 
Để những người khác vào phòng ngủ
 
Nhiều người thường có thói quen để cha mẹ hoặc con cái vào phòng ngay sau khi làm “chuyện ấy”. Điều này phá hỏng không gian riêng tư của hai bạn vì sau khi “yêu”, “chiến trường” có thể sẽ còn lại một số “tàn tích”. Bạn sẽ cảm thấy xấu hổ khi bố mẹ hay con cái bạn bắt gặp những “tàn tích” đó.
 
Kiểm tra tin nhắn và email
 
Kiểm tra điện thoại sau khi làm “chuyện ấy” là một sai lầm phổ biến mà nhiều người mắc phải. Hành động này khiến đối tác cảm thấy bị bạn “bỏ lơ”, thậm chí nghĩ rằng bạn tới với cô ấy chỉ vì thỏa mãn nhu cầu giường chiếu. Do đó bạn hãy tận dụng khoảng thời gian này để gắn kết tình cảm cùng nàng.
Gọi điện thoại
 
Dù trong bất kỳ tình huống nào như một cuộc gọi từ người bạn hay đối tác kinh doanh thì việc gọi điện thoại sau khi ân ái là một hành động sai lầm. Điều này chứng tỏ bạn xem chuyện “yêu” giống như một nhiệm vụ phải thực hiện trong cuộc sống hôn nhân.

Bạn hãy dành thêm chút thời gian nán lại bên cô ấy, nhìn vào mắt người mình yêu, cảm giác gắn bó và được yêu thương sẽ giúp thắt chặt sợi dây tình cảm của cả hai.

Theo VTC