Tương lai Miralem Pjanic đã được định đoạt

Đích thân người đại diện của tiền vệ Miralem Pjanic xác nhận, Juventus đã kích hoạt điều khoản mua lại thân chủ của mình từ Roma.
Adis Junuzovic, người đại diện của tiền vệ Miralem Pjanic cho biết thân chủ của mình đang trên đường gia nhập Juventus.
 
Theo như chia sẻ của Adis Junuzovic thì nhà ĐKVĐ Serie A đã đồng ý chi ra 38 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Pjanic và CLB AS Roma.
 
“Đã có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến Pjanic như PSG, Chelsea, Barcelona, nhưng Juventus đã tỏ ra nhanh chân hơn”, Junuzovic nói.
 
“Juventus đã đồng ý kích hoạt điều khoản mua lại trị giá 38 triệu euro và chúng tôi hy vọng thương vụ này sớm được hoàn tất, chậm nhất là vào tuần tới”.
 
Miralem Pjanic chuyển tới khoác áo Roma vào năm 2011 từ Lyon với giá 11 triệu euro. Thời gian đầu, Pjanic chủ yếu đóng vai trò dự bị tại Roma.
 
Thế nhưng, tới mùa giải 2013-14, dưới thời HLV Rudi Garcia, Pjanic là một phần không thể thiếu của đội bóng này. Trong mùa giải 2015-16, Pjanic nổi lên như là một trong những cầu thủ đá phạt tốt nhất thế giới, trong đó Juventus cũng từng là một ‘nạn nhân’. 
 
Anh cũng là một trong những nhân tố quan trọng của AS Roma khi ghi đến 10 bàn thắng, cung cấp 12 đường kiến tạo sau 33 trận tại Serie A.
 
Pjanic hiện được xem là mảnh ghép hoàn hảo của Juventus, với tiền vệ này sức mạnh của ‘Lão bà’ sẽ tăng thêm đáng kể vào mùa giải tới.