Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe con trai mới sinh

Con trai đầu lòng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và siêu mẫu Kim Cương được đặt tên là Quốc Minh.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình nam ca sĩ “Thà rằng như thế” vui mừng thông báo với bạn bè và khán giả việc siêu mẫu Kim Cương – vợ của anh đã hạ sinh một bé trai kháu khỉnh, bé nặng 3,3 kg và được anh đặt tên là Quốc Minh.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe con trai mới sinh - Ảnh 1

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe ảnh con trai mới sinh trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc hiện đang lưu diễn ở Mỹ nên không thể có mặt bên cạnh vợ lúc lâm bồn cũng như là người đầu tiên bế con trai. Bởi vậy, Ưng Hoàng Phúc cảm thấy rất có lỗi khi nói rằng: “Xin lỗi con trai. Bố đã không về kịp chào đón con. Chúc hai mẹ con khoẻ nhé! Love you”.

Ưng Hoàng Phúc là nam ca sĩ nổi tiếng những năm đầu thập niên 2000 với hàng loạt ca khúc hit đình đám như Thà rằng như thế, Căn gác trống, Tôi đi tìm tôi, Tôi không tin…. Kim Cương nổi lên từ năm 2008 khi người đẹp giành giải bạc cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Cặp đôi công khai tình cảm từ tháng 1 – 2014, trước đó Ưng Hoàng Phúc từng trải qua không ít chuyện tình, trong khi Kim Cương đã một lần đổ vỡ và cũng đã có một cậu con trai riêng với chồng cũ.

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc khoe con trai mới sinh - Ảnh 2

Ảnh cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương.

Dù chưa tổ chức một đám cưới đình đám như nhiều cặp đôi khác trong làng giải trí nhưng cả hai đã đăng ký kết hôn, chụp ảnh cưới và dọn về chung sống với nhau được một khoảng thời gian.

(Theo doisongphapluat)