Vĩnh Thụy làm giám khảo chương trình The Face

Chương trình tìm kiếm người mẫu cho lĩnh vực quảng cáo xác nhận giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009 là giám khảo đầu tiên của bộ tứ quyền lực.

The Face lần đầu được tổ chức tại Việt Nam với thông điệp: Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu. Sau Vietnam’s Next Top Model, đây là chương trình tìm kiếm người mẫu được giới chuyên môn và khán giả quan tâm hiện nay. Thông tin về huấn luyện viên được đồn đoán từ nhiều tháng trước, khi đơn vị tổ chức vừa mua bản quyền từ Mỹ. Theo ban tổ chức, người mẫu Vĩnh Thụy chính thức nhận lời đảm nhận vai trò host phiên bản Việt mùa đầu.

Vinh Thuy lam giam khao chuong trinh The Face hinh anh 1
Vĩnh Thụy xác nhận sẽ ngồi ghế nóng chương trình The Face. Ảnh: Thanh Nga

 

Vĩnh Thụy cho biết, anh khá hồi hộp khi đảm nhận vị trí host, bởi đây là lần đầu tiên giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2009 góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế. “Ban đầu, tôi phân vân không biết có nên nhận lời hay không, thật sự tôi không tự tin ở khâu dẫn chương trình. Cuối cùng, tôi vẫn nhận lời, bởi biết đâu mình chưa khám phá được khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đây cũng là cơ hội để tôi thử thách chính mình”, anh nói.

Chương trình truyền hình thực The Face tìm kiếm gương mặt người mẫu triển vọng đại diện cho các nhãn hàng. Các thí sinh sẽ phải trải qua vòng casting để bước vào vòng ghi hình. Cuộc thi là sân chơi công bằng dành cho đối tượng người mẫu chuyên nghiệp và không chuyên cùng cạnh tranh, thể hiện tài năng.

Phiên bản gốc của The Face xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ vào tháng 2/2013 trên kênh Oxygen. The Face US mùa 1 gây ấn tượng bởi 3 huấn luyện viên là 3 siêu mẫu đình đám thế giới Naomi Campbell, Karrolina Kurrkova và Cocco Rocha.

Tập ra mắt đầu tiên của The Face Us đã thu hút gần 1 triệu người xem. The Face hiện đang được thực hiện và gây lên tiếng vang khá lớn tại Mỹ, Anh, Úc, Thái Lan và Việt Nam.