Vui mừng quá độ vì lên hạng, HLV của RB Leipzig dính chấn thương

HLV Rangnick của CLB RB Leipzig đã dính chấn thương sau khi cố gắng thoát khỏi việc bị các học trò tắm bia trong ngày đội nhà được thăng hạng Bundesliga.

rangnick-rb-leipzig

HLV Rangnick của CLB RB Leipzig đã dính chấn thương sau khi cố gắng thoát khỏi việc bị các học trò tắm bia trong ngày đội nhà được thăng hạng Bundesliga.aChiến thắng 2-0 trước Heudenheim ở vòng 33 giải hạng 2 Đức tối Chủ nhật đã giúp RB Leipzig cầm chắc tấm vé lên chơi ở Bundesliga mùa sau. Đáng chú ý chỉ trong vòng 7 mùa giải, RB Leipzig đã thăng liền 6 hạng ở nước Đức. Một thành tích ấn tượng đối với đội bóng được thành lập cách đây 7 năm (ngày 19/5/2009).

Quá phấn khích với chiến tích vô tiền khoáng hậu của đội nhà, các cầu thủ RB Leipzig đã tổ chức ăn mừng ngay trên sân với lễ hội bia chảy tràn tại Red Bull Arena Leipzig. HLV Ralf Rangnick, thuyền trưởng trong thành công của RB Leipzig đã được các học trò chăm sóc đặc biệt khi họ liên tục tưới bia lên người ông.

Tuy nhiên, một sự cố hy hữu đã xảy ra khi chiến lược gia 57 tuổi, người từng dẫn dắt Stuttgart, Schalke, Hoffenheim chinh chiến tại Bundesliga trong nỗ lực thoát khỏi cảnh tắm bia đã trượt ngã và dính chấn thương khá nặng.

Đây không phải là lần đầu tiên việc cầu thủ hoặc HLV dính chấn thương khi ăn mừng chiến thắng cùng đội nhà. Còn nhớ năm 1993 khi Arsenal đánh bại Sheffield Wed ở trận chung kết FA Cup, hậu vệ Steve Morrow cũng đã gặp chấn thương khi ăn mừng cùng đồng đội.